Câu hỏi Uta One Piece là ai? Bí mật Uta One Piece chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Uta One Piece là ai, ai là con trai của Uta One Piece, Uta One Piece: Red, Rovapharma.com chia sẻ bí mật về Uta One Piece mà không ai biết.

Uta One Piece là ai?

Uta One Piece kay một ca sĩ nổi tiếng thế giới… và Uta One Piece là con trai của Shanks!


Quảng cáo

Điều này được xác nhận bằng chú thích trên YouTube cho đoạn giới thiệu đầu tiên mới nhất với phần tóm tắt sau có tiêu đề “Giọng hát” và “Tóc đỏ là chìa khóa của câu chuyện”:

Uta-ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Giọng hát của anh ấy, mà anh ấy hát trong khi che giấu danh tính thực sự của mình, được mô tả là “một thế giới khác.” Cô ấy sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Vì địa điểm có rất nhiều người hâm mộ hải tặc-Uta hào hứng, Hải quân đang theo dõi chặt chẽ, và băng hải tặc Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu chỉ cần đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. – giọng nói được cả thế giới mong đợi sắp được vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng Một miếng “Con gái của Shanks”. – One Piece: Red Teaser Trailer 2, YouTube.


Quảng cáo

Cùng với đoạn giới thiệu mới, ba hình ảnh minh họa mới cũng được chia sẻ trên trang Twitter của One Piece cho Shanks, Uta và Gordon. Bài đăng có nội dung: “Hình nền của Gordon, một người đàn ông bí ẩn có liên quan đến câu chuyện, cũng đã được chụp. Mối quan hệ của bạn với Luffy và những người khác là gì?”

Trailer đầu tiên của One Piece: Red

Như đã giải thích trong đoạn giới thiệu đầu tiên của One Piece: Red, Uta là con trai của Shankschứng minh rằng người thầy cũ của Luffy chắc chắn đã rất bận rộn kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện với tư cách là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, người con trai duy nhất.

Gọi là “Diva cuối cùng“, Uta cũng được khen ngợi vì có giọng nói” thay đổi thế giới “. Trong khi lòng trung thành của Uta vẫn chưa được tiết lộ, vì trailer không tiết lộ con gái của Shanks là anh hùng hay phản diện, nó chắc chắn sẽ được tiết lộ khi chương tiếp theo của One Piece hạ cánh vào mùa hè.

Nếu bạn chưa có cơ hội xem trailer đầu tiên của One Piece: Red, Kênh Youtube chính thức cho bộ phim nhượng quyền thương mại tiếp theo của Shonen đã chia sẻ một video không chỉ giới thiệu về con gái của Shanks mà còn cung cấp thông tin chi tiết. một số khoảng trống chính khi chúng xuất hiện cho ký tự được đánh dấu là “Diva cuối cùng“.

Sức mạnh của tải OnePice

Hiện tại, Rovapharma.com không chắc liệu Uta có ăn trái ác quỷ hay không, nhưng có vẻ như con gái của Shanks có giọng nói truyền sóng xung kích theo tần số.

Ở cuối đoạn giới thiệu, chúng ta cũng thấy những nốt nhạc sống xung quanh Uta trông như thế nào, mặc dù không rõ anh ta là người tạo ra chúng hay là một nhân vật mới trong vũ trụ One.

Về One Piece: Red

Bộ phim One Piece: Red đã chia sẻ đoạn giới thiệu teaser thứ hai, điều này chứng minh một giả thuyết rằng Uta, nhân vật chính mới, là con gái của Shanks, Rovapharma.com đã chia sẻ.

Với việc One Piece vẫn là một trong những loạt phim hoạt hình dài nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người hâm mộ của nó vui mừng với mỗi thông báo và tiết lộ mới.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào đầu tháng 8 năm 2022 nhưng bây giờ mới là đoạn giới thiệu teaser thứ hai cho bộ phim chiếu rạp sắp tới, One Piece: Red. Đoạn giới thiệu đã được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và chỉ trong vài phút, nó đã lan truyền khắp thế giới.

Đoạn giới thiệu đã được chia sẻ trên trang web One Piece, cũng như trên các nền tảng truyền thông xã hội và YouTube của họ với sự đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới; thời trang trên toàn thế giới gần như ngay lập tức.

Vào thời điểm viết bài, đoạn giới thiệu đã có hơn 1,7 triệu lượt xem trên Twitter và hơn 2,8 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong mười giờ!

Rovapharma.com đã chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Uta One Piece là ai? Bí mật Uta One Piece chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.