Câu hỏi Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Uta Onepice là ai, Uta Onepice là ai, Rovapharma.com chia sẻ sức mạnh tuyệt vời của Uta Onepice Red mà bạn chưa biết.

Uta Onepice là ai?

Uta Onepice là nữ ca sĩ có giọng hát “dị” và có rất nhiều người hâm mộ, và bộ phim sẽ xoay quanh lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.

Uta Onepice Mao Con gái của Shanks. Đoạn giới thiệu cho thấy giọng nói của Uta bằng cách nào đó có thể thay đổi thế giới.

Ngoài ra, tài khoản Twitter của One Piece Film: Red’s đã chia sẻ một số tài liệu thiết kế nhân vật. Các bản vẽ cho thấy toàn bộ thiết kế cơ thể của Uta và Shanks. Thiết kế của Uta thể hiện nhân vật mặc váy một mảnh và áo khoác lớn, đồng thời đeo tai nghe và cầm micrô. Thiết kế của Shanks dường như trung thành với giao diện ban đầu trong manga của anh ấy. Ngoài ra, còn có một nhân vật mới tên là Gordon, giống với Frankenstein’s Monster. Hiện vẫn chưa rõ vai trò của nhân vật này.

Về One Piece: Red

Một miếng bộ phim truyện lớn tiếp theo của nhượng quyền thương mại sẽ sớm được phát hành tại các rạp trên khắp Nhật Bản vào cuối năm nay, nhưng câu hỏi vẫn là liệu One Piece Film: Red sắp tới có đạt được tiêu chuẩn của loạt phim chính thống hay không.

Phần giới thiệu lớn như vậy về danh tính của Shanks có thể cung cấp một số chấn động lớn cho phần còn lại của bộ truyện vì nó không chỉ là một cái nhìn mới về quá khứ bí ẩn của anh ta mà còn có thể phá vỡ nhiều bí ẩn xung quanh anh ta, người hiện đang là mục tiêu của bộ truyện .

Không có nhiều thông tin chi tiết về các sự kiện hiện tại của manga, tiết lộ gần đây về Luffy và trái ác quỷ của anh ta đã đặt quyền sở hữu sớm của Shanks đối với nó trong một ánh sáng mới. Trên thực tế, anh ấy đã có một vài lần kéo Five Elders of Reverie, và nó cung cấp manh mối quan trọng để đặt tất cả những câu đố này lại với nhau.

Nhưng đó chỉ là khi anh ta là một phần của đạo đức chính thức. Bạn không hoàn toàn có thể thấy một thành viên gia đình được giới thiệu nhưng không bao giờ được nhắc đến nữa, nhưng đó cũng không phải là điều mà One Piece thường làm. Nếu một nhân vật xuất hiện, người hâm mộ có thể mong đợi được gặp lại họ (ngay cả khi đó chỉ là một vai khách mời nhỏ).

Với sự thành công của loạt phim như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Jujutsu Kaisen ra rạp với những bộ phim truyện hoàn toàn cổ điển, không hoàn toàn là cách mà One Piece Film: Red được sử dụng để mô tả quy luật. Nó có thể là bất cứ điều gì từ một tiết lộ lớn (như có thể cho chúng ta cuộc hội ngộ “hôm nay” đầu tiên giữa Luffy và Shanks), đến một dấu hiệu của tương lai như cách viết của phần đầu tiên của “Laugh Tale” trong các sự kiện trong One Piece: Stampede , bộ phim trước đó.

Nhưng bạn nghĩ gì? Bạn có mong đợi One Piece Film: Red trở thành tiêu chuẩn chính thức cho bộ truyện không? Nếu vậy, bạn mong đợi điều gì được tiết lộ về Shanks?

Như những người hâm mộ loạt phim hoạt hình hành động đã thấy trong nhiều năm, khi một loạt phim hoạt hình ra rạp, nó thường được thực hiện với mục đích thu hút càng nhiều người xem càng tốt. Điều đó có nghĩa là cho đến những năm gần đây, hầu hết các bản phát hành này vẫn tiếp tục chia sẻ bản gốc của riêng chúng.

Điều này cũng đã từng xảy ra trong các bộ phim One Piece trước đây. Ngay cả khi đây là những câu chuyện của tác giả gốc của bộ truyện Eiichiro Oda, thì mỗi câu chuyện đều là duy nhất với cuộc phiêu lưu riêng mà thường (trừ một số trường hợp hiếm hoi) không được đề cập đến trong bản chính thức của bộ truyện.

Đôi khi chúng có thể là một phần của anime, nhưng hiếm khi chúng giống một thứ gì đó trong manga. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi với One Piece Film: Red, vì nó hứa hẹn sẽ làm rung chuyển những gì chúng ta biết về Red-Haired Shanks, Rovapharma.com đã chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Uta Onepice là ai? Sức mạnh đáng sợ Uta Onepice Red tại rovapharma.com


#Uta #Onepice #là #Sức #mạnh #đáng #sợ #Uta #Onepice #Red

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.