Câu hỏi V-24 ​​là gì trong The Boys? Sức mạnh đáng sợ hợp chất V-24 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

V-24 ​​trong The Boys là gì, V-24 có sức mạnh khủng khiếp là gì, Rovapharma.com giải thích hợp chất V-24 trong The Boys.

Các siêu anh hùng không được sinh ra mà được tạo ra từ Những cậu bé. Họ đã được tiêm Thành phần V trong giai đoạn đầu, mang lại cho họ siêu năng lực. Trong những chàng trai 3, một chất hóa học được gọi là V-24 đã giới thiệu ở tập đầu tiên và muốn Rovapharma.com biết V-24 là gì?


Quảng cáo

V-24 ​​trong The Boys là gì?

V-24 ​​là Hợp chất V24 là Hợp chất V24. siêu huyết thanh với liều lượng mà người bình thường cho phép siêu nhân trong 24 giờ.

Ban đầu, ý tưởng của Compound V là chế tạo các siêu chiến binh. Frederick Vought đã chế tạo loại huyết thanh này trong Thế chiến thứ hai để được sử dụng bởi những người lính Đức. Tuy nhiên, mọi thứ không suôn sẻ theo hướng đó, và cuối cùng, Vought đến Mỹ, nơi anh thành lập công ty của riêng mình, hiện đang giao dịch với những người có siêu năng lực.

Thành phần V mang lại cho mọi người những sức mạnh đặc biệt, nhưng đó không phải là một dấu hiệu tốt cho Vought về lâu dài, bởi vì các siêu anh hùng có thể không thể quản lý được và có thể phá hoại.


Quảng cáo

Những gì Stan Edgar muốn là tạm thời hơn. Một điều gì đó sẽ giúp bạn quản lý các siêu anh hùng dễ dàng hơn và một điều gì đó có thể mang lại nhiều tiền gấp nhiều lần, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

khi nào được tiêm V-24, một người có thể đạt được nhiều hơn năng lượng của con người trong vòng 24 giờ. Đó là một phiên bản pha loãng của những gì Supes giống như The Seven trong huyết quản của họ, nhưng nó có vẻ rất hiệu quả khi chống lại Supes cấp thấp.

Điều này làm cho một người miễn nhiễm với đạn, mang lại cho họ sức mạnh siêu phàm, và trong một số trường hợp, thậm chí có thể khiến tia laser phát nổ từ mắt của họ. Vì nó vẫn chưa có sẵn như Compound V, Rovapharma.com tiếp tục tự hỏi liệu năng lượng do V-24 cung cấp có khác nhau ở mỗi người hay không.

Các tác dụng phụ của V-24 là gì?

Trong khi ý tưởng về V-24 có vẻ rất thuận lợi cho The Boys, loại huyết thanh này có một số tác dụng phụ. Sau khi có được V-24, Butcher liên tục bị ốm. Ryan nói rằng anh ấy có vấn đề với máu của mình. Mặc dù có thể hợp chất chỉ mất thời gian để rời khỏi hệ thống của Butcher, nhưng nó có khả năng còn tồi tệ hơn đối với anh ta.

Một thực tế đã được chứng minh là người lớn không phản ứng tốt với Hợp chất V, vì vậy, Vought sử dụng trẻ em như những siêu anh hùng. Trẻ em sẽ dễ dàng làm quen với hóa chất hơn và biến nó thành một phần trong DNA của chúng.

Nhưng đối với người lớn, mọi thứ có thể rất thảm khốc, từ mất trí cho đến chết cháy. Các thí nghiệm của Sage Grove đã mất nhiều năm để tạo ra một biến thể vững chắc của Hợp chất V. Lamplighter thừa nhận rằng mọi thứ vẫn còn rất nhanh ở phía trước, trở lại trong Phần 2, wowhay. com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Stan Edgar nói với Robert Singer rằng chỉ cần ủi một vài lần. Bạn có thể chắc chắn rằng, huyết thanh đã sẵn sàng để sử dụng. Đây có thể là một lời tuyên bố trấn an Butcher, nhưng sau khi thách thức Hughie, mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy.

Điều gì đã xảy ra với The Boys with the V-24?

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất giữa phim truyền hình và truyện tranh gốc là phần sau mô tả mỗi thành viên trong nhóm Billy đều có siêu năng lực. Trong số các phim truyền hình, cho đến nay chỉ có Kimiko nhận được sự động viên vĩnh viễn từ Tổ hợp V.

V24 có thể là một cách để chương trình đến gần hơn với bản gốc và nâng tầm lối chơi giữa The Boys và The Seven. Thuốc có thể không đủ để cho phép Billy chiến đấu với Homelander mạnh nhất trong một cuộc chiến, nhưng nó có thể cho phép một số cảnh chiến đấu tàn bạo chống lại những anh hùng tương đối yếu như A-Train hoặc The Deep.

Cũng lưu ý rằng Tập 3 kết thúc với cảnh Billy bắn vào mặt Hughie. Chúng ta vẫn chưa biết chính xác V24 ảnh hưởng gì đến quá trình hóa học cơ thể của Billy, nhưng đủ để tự hỏi liệu khoảnh khắc kết bạn kinh tởm này có dẫn đến việc Hughie đạt được sức mạnh của chính mình hay không. Thậm chí có thể vĩnh viễn?

Đó là một phần thú vị của truyện tranh, trong đó Hughie bị buộc phải tiêm Billy’s Compound V trong nhiệm vụ đầu tiên của anh ta.

Sự ra đời của V24 rất nhanh chóng mang đến một viễn cảnh mà số lượng siêu anh hùng trên thế giới gần như chỉ trong một sớm một chiều. Nếu tác dụng của thuốc không tạm thời như người ta nghĩ, tất cả những gì cần thiết là nhỏ thêm vài giọt nữa để mọi thứ trở nên lộn xộn. Thời gian trước đây đã cho thấy rằng các tập đoàn và các quốc gia xấu xa khác đang cố gắng biến mình thành siêu anh hùng. V24 có thể làm công việc cho họ.

Cho đến nay, Vought vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường siêu anh hùng. Điều mà một số siêu anh hùng trên thế giới này luôn làm để giúp bộ máy PR và giúp những đội như The Seven nhanh chóng giành được chiến thắng.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu V24 có thể phát triển một thế hệ nhân viên mới ngoài việc phục vụ doanh thu của công ty? Quê hương không tuyệt vời, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Vought tạo ra vấn đề lớn hơn với phát minh mới nhất của họ ?, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: V-24 ​​là gì trong The Boys? Sức mạnh đáng sợ hợp chất V-24 tại rovapharma.com


#V24 #là #gì #trong #Boys #Sức #mạnh #đáng #sợ #hợp #chất #V24

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.