Câu hỏi Vạch xương cá là gì? Đáp án đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Đường xương cá là gì, quy định lỗi đi trùng đường xương cá, cách đi đường xương cá chính xác và an toàn nhất được Rovapharma.com chia sẻ.

Đường xương cá là gì?

Đường xương cá là cách gọi phổ biến của Lạch 4,2: quy định tại Phụ lục G QCVN 41: 2019 / BGTVT là sự phân luồng của đường hình chữ V của xe.


Quảng cáo

Đường xương cá để làm gì?

Đường xương cá dùng để giới hạn các đoạn mặt đường Không dùng để điều khiển phương tiện mà dùng để phân luồng giao thông đường bộ.

Một lần trên con đường đó 4.2. GHI BÀN yêu cầu để được sử dụng phương thức vận chuyển phải theo tuyến đường quy địnhkhông được băng qua vạch kẻ đường, trừ trường hợp khẩn cấp theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Bạn biết gì về họa tiết xương cá?

Xương cá hoặc 4.2. hàng các đường thẳng song song, màu trắng, mỗi đường rộng 45 cm, khoảng cách giữa hai mép của đoạn thẳng là 100 cm, vạch nghiêng một góc 135o ngược chiều kim đồng hồ nếu so với chiều chuyển động của xe.

Vạch xác định kích thước của đường phân kênh hình chữ V là vạch liền màu, trắng. Vạch này có bề rộng nét b = 20 cm.


Quảng cáo

Quản lý vi phạm đường xương cá như thế nào?

Về mặt luật, nếu dừng xe ở đường xương cá hoặc đi qua đường xương cá là vi phạm quy định, người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy sẽ bị phạt do không tuân theo biển báo, chỉ dẫn.

Theo quy định tại Điều 5 Nghị định 100/2019 / NĐ-CP, mức phạt đối với lỗi này từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Nếu vi phạm lỗi này, người điều khiển phương tiện sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng, bài chia sẻ của Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Vạch xương cá là gì? Đáp án đúng nhất tại rovapharma.com


#Vạch #xương #cá #là #gì #Đáp #án #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.