Câu hỏi Văn học dân gian là những hòn ngọc quý của ai? Đúng nhất! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Văn học dân gian là viên ngọc quý của ai, văn học dân gian là viên ngọc quý của ai mà Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Văn học dân gian là viên ngọc quý cho ai?

Văn học dân gian là viên ngọc quý của dân tộc.


Quảng cáo

Văn học dân gian không chỉ góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc dân tộc mà còn có ảnh hưởng to lớn đến văn học viết.

Văn học dân gian là viên ngọc của ai?

Văn học dân gian là viên ngọc quý là câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh – nhà văn, nhà thơ, chiến sĩ cách mạng, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Trong các sáng tác của mình, Bác đã sử dụng nhiều biện pháp nghệ thuật của văn học dân gian một cách tinh tế và sáng tạo nên những bài thơ, câu ca dao của Bác gần gũi, dễ nhớ, dễ thuộc như ca dao.

Thậm chí, có những bài thơ, câu nói của Bác Hồ đã trở thành tục ngữ mới, trở thành “những phẩm chất quý báu của đất nước “làm tăng vốn văn hóa chung của đất nước.


Quảng cáo

Việc sử dụng các câu nói, bài hát dân gian đã góp phần quan trọng tạo nên một phong cách riêng, sinh động mà ta chỉ thấy trong thơ Bác.

Những bài thơ, câu văn của Bác ngắn gọn, giàu hình ảnh, dễ đi vào lòng quần chúng, người đọc, người nghe cứ ngỡ đó là tiếng nói của một người bạn thân. Phong cách này giúp các ý tưởng trừu tượng trở nên cụ thể, dễ hiểu, dễ nhớ, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Văn học dân gian là những hòn ngọc quý của ai? Đúng nhất! tại rovapharma.com


#Văn #học #dân #gian #là #những #hòn #ngọc #quý #của #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.