Câu hỏi VCR là gì? Câu trả lời đúng nhất! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

VCR là gì, VCR Kpop là gì, VCR là gì, Rovapharma.com chia sẻ định nghĩa VCR giải thích được nhiều người hưởng ứng nhất!

VCR là gì?

VCR là viết tắt của Video cassette Recorded các video được phát trong quá trình chuyển đổi bài hát thành buổi biểu diễn / biểu diễn âm nhạc của thần tượng trong thế giới k-pop.


Quảng cáo

Các thuật ngữ K-pop khác bạn cần biết

All-Kill: Bài hát hoặc album mới nhất do thần tượng phát hành và đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc khi album / bài hát được phát hành.

Antis: Lấy từ từ Anti-fans. Họ là những người ghét một số thần tượng.

Thiên kiến: Thần tượng K-pop / thần tượng chính được yêu thích.

Hợp âm: Điều phối viên. Ở Hàn Quốc, thuật ngữ này được sử dụng cho một nhà tạo mẫu thời trang và nghệ sĩ trang điểm thần tượng.


Quảng cáo

Giải Daesang: Danh hiệu cao nhất / cao nhất trong một giải thưởng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Fanart: Hoạt động bởi người hâm mộ. Đó có thể là ảnh đã qua chỉnh sửa của thần tượng hoặc phiên bản truyện tranh / phim hoạt hình của thần tượng.

Cơ sở người hâm mộ: Các đơn vị fandom nhỏ. Cơ sở người hâm mộ được biết đến với việc phân phối thông tin / tin tức / cập nhật hình ảnh của các thần tượng K-pop cho người hâm mộ thông qua các phương tiện trực tuyến, chẳng hạn như twitter, facebook hoặc blog.

Fanboy: Fan của Namja (con trai). Thường có rất nhiều fandom fanboy trong các nhóm nữ, nhưng cũng không hiếm các fanboy trong các nhóm nam, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với các bạn.

Fancam: Các video biểu diễn của thần tượng, trên đường phố hay bất cứ nơi nào gặp thần tượng của mình đều được người hâm mộ ghi lại, sau đó đăng tải lên khán giả và chia sẻ với các fan khác.

Fanchant: Người hâm mộ thích thú khi thần tượng biểu diễn. Fanchant không chỉ la hét chingudeul, mà còn có một concept. Fan của mỗi fandom, dù bài hát nào cũng khác nhau. Người hâm mộ phổ biến nhất là “mất” tên thật của các thành viên.

Fandom: Viết tắt là fans vương quốc, tên gọi tập hợp những người hâm mộ thần tượng. Nó không được gọi là fan hâm mộ cho nhóm nhạc nam / nhóm nhạc nữ nói chung, nhưng cũng có chỉ định dành cho người hâm mộ cho từng thành viên. Và mỗi fandom đều có một ý nghĩa đằng sau cái tên của nó.

Ví dụ về Super Junior: ELF (Người bạn vĩnh cửu), Fandom đặc biệt cho các thành viên: Angels (fan của Leeteuk), Petals (fan của Heechul), Gengfans (fan của hangeng), Clouds (fan của Yesung), Camomile (fan của Kangin), Shinsfriends (fan của Shindong ). ), Pumpkin (fan Sungmin), Jewels (fan Eunhyuk), Fishy / ilfish (fan Donghae), Siwonest (fan Siwon)…

Fanfiction: Câu chuyện hư cấu do người hâm mộ tạo / viết, có các nhân vật thần tượng k-pop.

Fangirl: Yeoja những người hâm mộ (nữ)

Fangirling: thực hiện các hoạt động như một fangirl (duyệt các bản cập nhật về thần tượng, tải xuống hoặc chia sẻ video / bài hát thần tượng, xem các buổi hòa nhạc của thần tượng, v.v.)

Fanservice: Những điều thú vị, hài hước và độc đáo mà thần tượng làm trong buổi biểu diễn của mình, bao gồm giao lưu với khán giả, phim ca nhạc và concert của họ nhằm làm hài lòng người hâm mộ, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với các bạn.

Được xem xét: Hình ảnh của thần tượng do người hâm mộ trực tiếp chụp.

Fanwar: Cuộc chiến giữa các fandom / fan. Cuộc chiến ở đây có nghĩa là loại bỏ các đối thủ của các nghệ sĩ fandom (và đó là một động thái tồi tệ)

Gayo Daejun: Sự kiện lễ hội âm nhạc cuối năm của Hàn Quốc. Vào các ngày 29, 30, 31 tháng 12 xen kẽ các đài MBC, SBS, KBS TV đã tổ chức sự kiện này.

Giải thưởng Đĩa vàng: Giải thưởng âm nhạc nổi tiếng và uy tín nhất Hàn Quốc.

Hiatus: một loại ngừng tạm thời của các hoạt động đã thực hiện. Thông thường các thần tượng không phát hành album trong một khoảng thời gian, bạn có thể cho biết họ đang tạm ngừng hoạt động.

Hậu bối: Junior, đối mặt với sunbae (tiền bối)

Makae: thành viên nhỏ tuổi nhất (tiếng Hàn là maknae).

MV: Video âm nhạc hay còn gọi là video clip

Nitizen: Công dân Internet – những người sử dụng Internet, hay còn gọi là những người rất năng động trong thế giới Internet.

Trước khi ra mắt: trước khi thần tượng ra mắt, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

gần đây: Nghệ sĩ / ca sĩ mới.

Selca: camera selfie.

người gửi: người chuyên “ghi lại” những khoảnh khắc xảy ra giữa hai cặp đôi thần tượng. Không chỉ thần tượng nữ và nam mà còn có cả những người gửi hàng từ các cặp đôi đồng giới.
Ví dụ: Eunhae shipper (Eunhyuk và donghae SJ), DaraGon shipper (Dara 2ne1 và G-dragon Bigbang) và nhiều người khác.

Sasaeng người hâm mộ: tên của những người hâm mộ luôn theo sát thần tượng của mình mọi lúc mọi nơi.

Đoạn giới thiệu: MV / hình ảnh / cảnh quay bài hát sẽ sớm được phát hành. Thường được phát hành trước khi phát hành album mới nhất của thần tượng.

Hình ảnh: thường thì các nhóm nhạc nam / nhóm nhạc nữ có thành viên được gọi là visual, tức là người có khuôn mặt hoàn hảo nhất sẽ trở thành tâm điểm chú ý của cả nhóm. Ví dụ: Yoona-Snsd, Nichkhun-2pm và nhiều hơn nữa, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: VCR là gì? Câu trả lời đúng nhất! tại rovapharma.com


#VCR #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.