Hãy cùng Rovapharma giải đáp Vệ binh tinh tú nhận sức mạnh từ gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Star Guardian lấy sức mạnh từ gì, sức mạnh của Star Guardian đến từ đâu được Mangtannha.com chia sẻ nhiều nhất.

Star Guardians nhận được sức mạnh của họ từ gì?

Star Guardians nhận được sức mạnh của họ từ … những ngôi sao trên bầu trời Các bạn, giống như Sailor Moon lấy năng lượng từ mặt trăng.

Mangtannha.com chia sẻ và đọc ngay!

Những điều thú vị về các vì sao

Bầu trời đêm đầy sao sáng, thiên hà và bí ẩn. Khoa học đã khám phá rất nhiều về hệ mặt trời của chúng ta, nhưng chúng ta đang trên đà tìm hiểu sức chứa tuyệt đối của vũ trụ và hơn thế nữa. Người lớn và trẻ em đều bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và những phẩm chất thần bí của bầu trời đêm, và càng tìm hiểu về hệ mặt trời rộng lớn của chúng ta, bạn càng nảy sinh nhiều tò mò và thắc mắc. Lần tới khi bạn đang ngắm sao, hãy chia sẻ một số thông tin thú vị này với con bạn để khiến chúng quan tâm đến thiên văn học ở mọi lứa tuổi.

Dải Ngân hà là thiên hà mà hệ mặt trời của chúng ta nằm trong đó. Khi bầu trời tối và quang đãng, Dải Ngân hà xuất hiện như một vành đai sáng của các ngôi sao. Tuổi của nó ước tính khoảng 13,2 tỷ năm.

Thiên hà Milky Way chứa khoảng 100-400 tỷ ngôi sao, nhưng những con số này liên tục thay đổi khi những ngôi sao mới được sinh ra và những ngôi sao cũ chết đi.

Không có hình ảnh nào cho thấy toàn bộ phạm vi của Dải Ngân hà. Vì trái đất nằm trong Dải Ngân hà, nên chúng ta sẽ phải rời khỏi hệ mặt trời của chính mình để chụp được toàn bộ bức tranh. ( tham khảo )

Tuổi trung bình của các ngôi sao là từ 1 đến 10 tỷ năm, mặc dù một số thậm chí còn lâu hơn thế. Các ngôi sao khối lượng lớn có tuổi thọ ngắn hơn các ngôi sao nhỏ hơn vì các ngôi sao khối lượng lớn đốt cháy nhiên liệu của chúng nhanh hơn nhiều. Các ngôi sao khổng lồ phát nổ trong các siêu tân tinh sáng khi chúng chết đi.

Loại sao phổ biến nhất là sao lùn đỏ. Những ngôi sao này nhỏ hơn một nửa khối lượng và kích thước của mặt trời.

Sao lùn đỏ cháy rất chậm, kéo dài thời gian tồn tại của chúng lên đến hơn 100 tỷ năm. Những ngôi sao này tỏa sáng mờ nhạt hơn những ngôi sao khác vì chúng lạnh hơn, và khi chúng già đi, chúng mờ đi cho đến khi biến mất. Không giống như các ngôi sao lớn như siêu khổng lồ và siêu khổng lồ, sao lùn đỏ nhỏ không phát nổ. Điều thú vị là mặt trời của chúng ta là một ngôi sao lùn đỏ.

Hầu hết các ngôi sao bạn nhìn thấy trên bầu trời đêm đều lớn hơn và sáng hơn mặt trời. Tất cả 50 ngôi sao nổi bật nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên bầu trời từ Trái đất đều sáng hơn và lớn hơn nhiều so với mặt trời. Bóng tối nhất trong những năm 50 là Alpha Centauri, vẫn sáng hơn Mặt trời 1,5 lần.

Khi bạn nhìn vào bầu trời đêm bằng mắt thường, tất cả các ngôi sao dường như có cùng một màu, nhưng thực tế không phải vậy. Các ngôi sao có nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ của chúng. Những ngôi sao nóng nhất có màu xanh lam, tiếp theo là trắng, vàng, cam và đỏ, và những ngôi sao lạnh nhất có màu nâu. Điều này có thể gây nhầm lẫn vì chúng ta kết hợp màu đỏ với màu nóng và màu xanh lam với màu lạnh. Các vật bị nung nóng sẽ thay đổi màu sắc khi chúng trở nên nóng hơn, một vật có màu đỏ rực cũng nóng nhưng thể hiện lượng nhiệt thấp nhất nhìn thấy trong ánh sáng. Khi một thứ gì đó trở nên nóng hơn, nó sẽ chuyển sang màu trắng và sau đó là màu xanh lam.

Mặt trời của chúng ta là một “Ngôi sao xanh” hay đúng hơn là một ngôi sao xanh lục-lam, vì màu sắc thực tế của nó bao gồm hai sắc thái này. Khi bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, mặt trời có màu trắng hoặc vàng đối với con người chúng ta khi chúng ta nhìn lên từ hành tinh Trái đất.

Phải mất hàng triệu năm để ánh sáng từ một ngôi sao đến được mắt chúng ta, có nghĩa là bạn đang nhìn thấy các ngôi sao từ rất lâu rồi. Nhìn bầu trời đêm giống như nhìn ngược thời gian 100.000 năm, wowhay.4u.com chia sẻ với các bạn.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.