Câu hỏi Vecna ​​là ai? Điều đáng sợ Vecna trong Stranger Thing được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com
tìm hiểu nhé

Vecna ​​là ai, sức mạnh của Vecna ​​là gì, nguồn gốc của Vecna, Rovapharma.com đã chia sẻ điều đáng sợ Vecna ​​trong Stranger Thing.

Vecna ​​trong Stranger Thing là ai?

Vecna ​​là một con quái vật được nhân cách hóa, hoạt động như một nhân vật phản diện tập chính của mùa thứ tư của ‘Stranger Things’ trên Netflix. Mặc dù Vecna ​​lần đầu tiên xuất hiện trong phần đầu tiên của mùa 4, có tựa đề là ‘The Hellfire Club’, tên của Vecna ​​đã không được nhắc đến.

Quảng cáo

Danh tính thực sự của Vecna không được tiết lộ cho đến cuối mùa giải, nhưng Dustin (Gaten Matarazzo) Cô được đặt tên là Vecna ​​theo cùng tên trong trò chơi giả tưởng ‘Dungeons & Dragons’.

‘Dungeons and Dragons’ Vecna là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong trò chơi. ‘Dungeons and Dragons’ Vecna là một phù thủy độc ác có sức mạnh to lớn. Sau khi Dustin, Steve (Joe Keery) và những người khác tìm thấy Eddie Munson (Joseph Quinn), phần sau có chi tiết Chrissy, hoạt náo viên của Hawkins High, đã chết.

Suy ngẫm về thực tế rằng nó gần giống như ma thuật, Dustin rút ra mối liên hệ giữa cái chết của Chrissy và lời nguyền của Vecna. Sau đó, cả nhóm bắt đầu nhắm vào con quái vật chịu trách nhiệm Vecna. Đây là mọi thứ bạn cần biết về anh ấy.

Điều đáng sợ về Vecna

Bạn thấy đấy, Ván lạngThực sự là một con người và có sức mạnh đặc biệt giống như Eleven, anh ta thực sự là 001 (do Jamie Campbell Bower thủ vai), người đầu tiên trong số các đối tượng thử nghiệm của Tiến sĩ Campbell. Martin Brenner. (Matthew Modine).

Quảng cáo

Giống như Eleven, Vecna ​​có khả năng tâm thần và ngoại cảm cho phép cô điều động những người xung quanh mình, đồng thời nhìn thấy tâm trí của các nạn nhân và tiết lộ những bí mật đen tối nhất của họ. họ.

Phần cuối của chương trình chứng kiến ​​quá khứ của Vecna ​​được tiết lộ theo hai cách thông qua ký ức về cuộc trò chuyện mà cô đã có với Eleven và khi cô nhắm mục tiêu đến Nancy Byers (Natalia Dyer). ), rằng anh ấy đã chia sẻ câu chuyện của mình thông qua những đoạn hồi tưởng khi anh ấy hôn mê.

Vecna ​​làm việc tại nhà của Victor Creel (Robert Englund) bởi vì cô ấy không phải là một gia đình ma quỷ, cô ấy là con gái của Victor.

Trong ký ức của Eleven, anh ta biết rằng khi còn nhỏ Một người đã coi mọi người là “sâu bọ” và anh ta ghét ý tưởng sống một cuộc sống “bình thường” và tuân theo trật tự và cuộc sống trần tục. cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như sinh con, đi. tại nơi làm việc và lúc chết.

Vecna ​​cần nhiều hơn thế và vì vậy cô ấy bắt đầu kiểm tra khả năng của mình để trở thành một kẻ săn mồi “tốt”, giống như những con nhện Góa phụ đen yêu quý của cô ấy. Anh ta ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khi anh ta tra tấn nhiều loài động vật khác nhau.

Khi cha mẹ của anh ta bắt đầu nghi ngờ có điều gì đó không ổn xảy ra với con trai của họ, họ đã lên kế hoạch đưa anh ta đến bác sĩ, ngoại trừ một người từ chối đưa anh ta vào bệnh viện tâm thần và thay vào đó đã giết mẹ và chị gái, cha anh ta, và cố gắng làm . giống bố nhưng bị ngất. nỗ lực quá nhiều.

Bản thân Victor đã bị bắt vì những vụ giết người và bị kết tội, và ngay sau đó One bị bắt bởi Drs. Brenner, người đã cố gắng kiềm chế anh ta.

Nếu điều đó không hiệu quả, anh ta buộc một con chip quanh cổ One để ngăn anh ta sử dụng sức mạnh của mình và bắt đầu một chương trình để làm cho những đứa trẻ khác thích anh ta, như Eleven và nếu anh ta chỉ cần gỡ bỏ nó, thì Eleven có thể giải phóng. sự tức giận của mình một lần nữa.

Vụ thảm sát được chiếu ở đầu mùa không được thực hiện bởi Eleven, 001 thực sự đã giết tất cả trẻ em và công nhân tại cơ sở.

Thay vì tham gia cùng One trong nỗ lực tiêu diệt nhân loại, Eleven quay lưng lại với anh ta, và sử dụng sức mạnh của mình, anh ta đẩy anh ta vào Upside Down, tạo ra cánh cổng đầu tiên vào chiều không gian thay thế.

Sau đó, khi anh ấy rơi xuống Upside Down, Một người trở thành một sinh vật của Vecna sau khi tia sét làm thay đổi làn da của anh ta và anh ta trở thành con quái vật như ngày nay.

Stranger Things Season 4 Part 1 đã có trên Netflix, còn Phần 2 sẽ ra rạp vào thứ 6 ngày 1/7, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Vecna ​​là ai? Điều đáng sợ Vecna trong Stranger Thing tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.