Câu hỏi Venom là gì? Venom là con gì? Bí mật Venom chưa ai biết! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Venom là gì, nghĩa là gì, Venom là gì, bí mật về nguồn gốc của Venom tốt hay xấu, Anti-Venom là ai, Rovapharma.com chia sẻ không ai biết!

Venom là gì, Venom là gì?

Venom là một con quái vật Kết quả của một cộng đồng người nước ngoài đoàn kết với một người đàn ông mang trong mình mối hận thù cay đắng với Peter Parker. Sự kết hợp này đã được chứng minh là gần như giết chết các trình thu thập thông tin trên tường nhiều lần.


Quảng cáo

Mặc dù rất căm thù Người Nhện, Venom vẫn tránh làm hại bất cứ ai mà anh ta coi là vô tội và thậm chí còn thực hiện những hành động anh hùng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào những xung động đen tối của Venom sẽ được kiểm soát. Bất kể ai đó cố gắng ngăn chặn symbiote có khó khăn đến đâu, Venom sẽ luôn tìm được cách quay trở lại, giống như một bệnh dịch.

Nguồn gốc của Venom là gì?

Nguồn gốc của Venom có thể là hậu duệ của một chủng tộc cộng sinh từ hành tinh Klyntar. Những sinh vật này hợp nhất với vật chủ, và thực thể kết hợp có xu hướng có tính cách dựa trên vật chủ và – máy chủ, mặc dù đôi khi con này hay con kia có xu hướng thống trị.

Venom thực sự ghét Người Nhện, và thời gian ngắn mặc trang phục Người Nhện, khiến sức mạnh bắt chước Người Nhện của anh ta tiếp tục.

Venom cảnh giác vì có nguồn gốc ngoài hành tinh và có thể bay từ tòa nhà này sang tòa nhà khác theo cách tương tự như Spider-Man, sử dụng “mạng” được tạo ra bởi symbiote. Symbiote có thể thay đổi hình dạng của nó nếu muốn. Sinh lý của anh ta che giấu anh ta khỏi Spider Sense của riêng Người Nhện. Venom cũng rất nhanh và lanh lợi, điều này góp phần vào khả năng đối phó với Người Nhện.


Quảng cáo

Tuy nhiên, Venom có ​​một số điểm yếu quan trọng mà Người Nhện có thể tận dụng. Công nghệ âm thanh tần số cao khiến symbiote bỏ chạy, mặc dù có thể khiến nó bị gãy tay cầm của vật chủ. Lửa cũng là thứ mà symbiote lo sợ – nó sẽ run sợ khi đối mặt với lửa.

Bạn đang xem bài viết: Venom là gì? Venom là con gì? Bí mật Venom chưa ai biết! tại rovapharma.com


#Venom #là #gì #Venom #là #con #gì #Bí #mật #Venom #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.