Cách tính calo trong thực phẩm rất quan trọng cùng Rovapharma tìm hiểu Vì 7 Sai Lầm Này Mà Cân Nặng Của Bạn Cứ Thế Tăng Vọt để có chế độ tập luyên, giảm, tăng cân hợp lý nhé.

Dưới đây là 7 quan niệm sai lầm chế độ ăn kiêng giảm cân làm cho bạn tăng cân

Sai lầm 1: Ăn sáng cả ngày

Xóa bỏ bữa ăn sáng Tất nhiên, điều đó không tốt cho những ai muốn giảm cân, nhưng nếu bạn ăn sáng quá no để cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày thì đó là một sai lầm cơ bản. Hãy nhớ rằng bữa sáng có thể không cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày. Có nhiều người ăn sáng rất nhiều và sau bữa trưa và bữa tối lại ít ăn vặt. Điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe vì cơ thể chúng ta không thể sử dụng calo trong bữa sáng cho những ngày còn lại trong ngày.

Sai lầm 2: Carbohydrate làm bạn béo

Nguồn giấy có nhiều trong các loại đậu, gạo lứt, bánh mì nâu, yến mạch. Về bản chất, carbohydrate không làm bạn béo nữa, nhưng bạn không nên ăn quá nhiều hoặc quá ít. Nếu bạn đưa vào cơ thể quá ít carbs sẽ khiến hệ tiêu hóa gặp nhiều vấn đề dẫn đến chức năng tiêu hóa bị giảm sút, gây ra tình trạng không đủ năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Những quan niệm sai lầm khiến bạn tăng cân nhanh chóng

Sai lầm 3: Ăn đêm khiến bạn tăng cân

Có nhiều người cho rằng ăn đêm sẽ khiến họ tăng cân, điều đó hoàn toàn không đúng, việc tăng cân không phải do thời gian bạn ăn mà là do lượng calo bạn đưa vào cơ thể. Nếu bạn nạp một lượng lớn thức ăn vào cơ thể sẽ khiến cơ thể không kịp vận động vì ban đêm bạn không cần phải vận động hay tập thể dục dẫn đến tiêu hao năng lượng kém, không đốt cháy hết calo gây ra vấn đề. . cơ thể tích tụ mỡ nên bạn sẽ tăng cân.
Vì vậy, ăn khuya hoàn toàn không ảnh hưởng nghiêm trọng đến cân nặng mà vấn đề ở đây là ăn vừa đủ lượng calo cần thiết, chỉ ăn nhẹ.

Sai lầm 4: Ăn quá nhiều bữa nhỏ sẽ khiến bạn tăng cân

Một số ý tưởng cho tôi nếu chúng tôi có Chia thức ăn của bạn thành nhiều bữa nhỏ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể nhưng sự thật không phải vậy, chia thành nhiều bữa nhỏ sẽ chỉ ức chế cảm giác thèm ăn và còn giúp bạn tăng cân nhanh chóng chứ không phải vì ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất.
Các bữa ăn nhỏ có khiến bạn tăng cân hay không phụ thuộc vào lượng calo bạn nạp vào cơ thể. Nếu bạn biết cách phân chia lượng calo cần thiết cho cơ thể, nạp nhiều lần, cứ thỉnh thoảng sẽ luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ calo cho cơ thể và còn giảm cảm giác thèm ăn.

7 sai lầm nghiêm trọng khiến bạn tăng cân

Sai lầm 5: Bạn có thể ăn mọi thứ nếu bạn tập thể dục thường xuyên

Đây là một quan niệm sai lầm, tập thể dục không thể giúp bạn kiểm soát cân nặng nếu bạn không kiểm soát được sự thèm ăn và lượng calo nạp vào cơ thể. Nếu bạn chỉ đi ăn pizza, khoai tây chiên, thịt nướng… rồi đến phòng tập thì chắc chắn bạn sẽ tăng cân vì những thực phẩm này chứa rất nhiều calo và việc tập luyện không thể đốt cháy hết lượng calo bạn đã nạp vào trước đó.

Quan niệm 6: Thực phẩm ít chất béo hoặc ít chất béo có hàm lượng calo thấp

Bơ đậu phộng là một loại thực phẩm có Chứa ít chất béo Nhưng những chất béo đó được coi là lành mạnh, chỉ là chúng giàu đường. Đó là lý do tại sao chúng có một lượng calo khá cao. Vì vậy, bánh quy không chứa chất béo là thực phẩm nguy hiểm cho kế hoạch kiểm soát cân nặng của bạn.

Sai lầm 7: Ăn kiêng giúp giảm cân

Bạn có thể thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân trong suốt phần đời còn lại của mình không? Sự thật là kế hoạch ăn kiêng chỉ giúp bạn giảm cân trong một thời gian ngắn, bạn có đảm bảo rằng bạn có kế hoạch ăn kiêng cả đời? Theo các nhà khoa học, khi cơ thể giảm từ 5-10% trọng lượng, mọi người đều có xu hướng giảm khẩu phần ăn. Trong quá trình thực hiện phương pháp này hạn chế ăn những món không thích gây cảm giác riêng tư, đói và khó chịu vì lâu ngày không được ăn, mặc nhiên chúng ta tự kích thích mình. nội tiết tố và cảm giác thèm ăn trở lại với bạn .. Tất nhiên, bạn tăng cân.

Loại bỏ 7 sai lầm trong ăn uống Dưới đây, bạn sẽ có thể điều chỉnh trọng lượng của mình, giúp quá trình Giảm cân rất hiệu quả.
#Vì #Sai #Lầm #Này #Mà #Cân #Nặng #Của #Bạn #Cứ #Thế #Tăng #Vọt

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.