Hãy cùng Rovapharma giải đáp Ví metamask là gì asideway.com? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ví metamask đi ngang là gì .com ở asideway Ví metamask đi ngang là gì mà Mangtannha.com chia sẻ nhiều nhất.

MetaMask là một ví dành riêng cho chuỗi khối Ethereum.

MetaMask là một ví tiền điện tử phổ biến được biết đến với tính dễ sử dụng, khả dụng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, khả năng mua, gửi và nhận tiền điện tử từ ví và thu thập mã thông báo, mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên hai blockchain. Trong khi những người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao sự đơn giản và giao dịch nhanh chóng, những người mới tham gia vào không gian này có nguy cơ cao hơn bị mất mã thông báo của họ cho các mật khẩu bị mất, các trang web độc hại và các trò gian lận tiền điện tử khác.

Thuận lợi

Dễ dàng tải xuống và thiết lập trên các thiết bị khác nhau: Dễ dàng thiết lập MetaMask trên máy tính và nhiều thiết bị. Bắt đầu bằng cách tạo ví, sau đó nhập ví trên các thiết bị bằng cách sử dụng cụm từ mở gồm 12 từ.
Không có quy trình đăng ký liên quan đến thông tin cá nhân: MetaMask chỉ là một chiếc ví, không phải là một sàn giao dịch. Để mở ví, người dùng chỉ cần tải phần mềm mà không cần trao đổi thông tin cá nhân.

Tạo nhiều ví trong một ứng dụng: Sau khi thiết lập MetaMask, người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ ví trên blockchains, mang lại khả năng ẩn danh nhiều hơn và cho phép người dùng cung cấp ví cho các loại giao dịch khác nhau.
Hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20, NFT và nhiều blockchain: Người dùng MetaMask có thể sử dụng ví để lưu trữ các mã thông báo tương thích với Ethereum và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên nhiều blockchain, bao gồm chuỗi chính Ethereum, chuỗi khối Binance BNB, Polygon, Avalanche và các mạng thử nghiệm khác.

Khuyết điểm

Không có tùy chọn đặt lại mật khẩu: Cách duy nhất để khôi phục ví là thông qua cụm mật khẩu gồm 12 từ được tạo khi ví được khởi động. Vì MetaMask là ví không được quản lý, hỗ trợ kỹ thuật không thể giúp người dùng khôi phục mật khẩu hoặc cụm mật khẩu của họ.

Hỗ trợ kỹ thuật hạn chế: Các kênh hỗ trợ được giới hạn trong các cổng thông tin tự lực, bảng thông báo cộng đồng và email. Ngoài ra, hỗ trợ được giới hạn cho các vấn đề ứng dụng. Nhân viên hỗ trợ không thể giúp bạn với các mật khẩu bị mất, mật khẩu bị mất, giao dịch bị thiếu hoặc tiền điện tử bị đánh cắp.

Không hỗ trợ Bitcoin: MetaMask chỉ hỗ trợ các mã thông báo dựa trên Ethereum, ngoại trừ tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin, Mangtannha.com đã chia sẻ.Source link

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.