Câu hỏi Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tướng nào có tầm xa cao nhất, tướng nào có tầm cơ bản cao nhất, Rovapharma.com có ​​nhiều nhất.

Tướng nào có tầm bắn cao nhất?

Caitlyn đó Ai là nhà vô địch có tầm lmht cao nhất để không đánh giá thấp bất kỳ ai là nhà vô địch Caitlyn với tầm tấn công cơ bản cao nhất, có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào mà không cần để ý đến ánh nhìn của đối thủ.

Caitlyn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đó là tất cả về Caitlyn

Caitlyn Sinh ra và lớn lên ở Piltover, trong Liên Minh Huyền Thoại, Caitlyn cũng được coi là một trong những Người gìn giữ hòa bình giỏi nhất của Piltover. Vi luôn bắt cặp anh ta trong nhiệm vụ của mình và ngăn chặn Jinx, như chúng ta đã thấy trong Màn 3 của Arcane.

Trong Màn cuối cùng, Caitlyn đứng trước Hội đồng với Vi để thảo luận về tình trạng tàn bạo của Undercity. Không giống như các tiền bối Piltiver khác, anh ta muốn ngăn chặn một cuộc chiến với Zaun. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể làm bất cứ điều gì, Jinx đã bắt cóc anh ta khỏi nhà của mình.

Ngoài kỹ năng đặc biệt với súng trường Hextech, Caitlyn còn được biết đến với việc sử dụng sự khéo léo của mình để bẫy kẻ thù. Thật không may, chúng tôi không thấy nhiều kỹ năng bắn súng của Caitlyn trong phần đầu tiên ngoại trừ một tập.

Bạn đang xem bài viết: Vị tướng nào có tầm đánh xa nhất lmht? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Vị #tướng #nào #có #tầm #đánh #nhất #lmht #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.