Câu hỏi Vị tướng nào rơi 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục? Đọc ngay được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai là tướng mất hai linh hồn khi Thresh mất, ai mất hai linh hồn khi Thresh mất, Rovapharma.com có ​​nhiều nhất.

Ai là tướng rớt hai linh hồn khi Thresh bị hạ gục?

Nhà vô địch rơi hai linh hồn nếu chất thải hạ gục Việc trở thành Nunu và Willlump là một sự kiện đáng sợ chưa từng thấy ở đâu chứng tỏ sức mạnh to lớn của Giusikan.


Quảng cáo

Thresh là một tinh linh đầy tham vọng và đáng sợ ở Quần đảo Bóng tối. Từng là người lưu giữ vô số bí mật khó hiểu, Thresh tìm kiếm một sức mạnh vượt lên trên sự sống hay cái chết, Thresh gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều linh hồn lạc lối.

Linh hồn có thật không?

Ngay cả khi linh hồn không còn được ưa chuộng bởi hầu hết các triết gia đương thời, nhiều học giả lỗi lạc đã bảo vệ và xem xét ý tưởng về một bản ngã được hình thành từ linh hồn và vượt ra ngoài thể chất.

Tuy nhiên, những học giả đó khác nhau về quan niệm, với một số người nói rằng linh hồn là một yếu tố thiết yếu của con người, mặc dù nó có thể không tách rời khỏi cơ thể vật chất. Một ý kiến ​​khác cho rằng linh hồn là một “vật mang thông tin” kết nối bản thể sống với sự sống vĩnh cửu, người sống mãi mãi. Và một học giả khác lập luận rằng linh hồn, như nó vốn có, là một dạng cố kết tồn tại trong các giai đoạn liên tiếp của bộ não trong suốt cuộc đời của một người.


Quảng cáo

Năm 1901, một trong những thí nghiệm siêu hình nổi tiếng nhất của thế kỷ 20 được thực hiện bởi một bác sĩ ở Massachusetts. Tên anh ta là Duncan MacDougall, và anh ta tin rằng, nếu linh hồn là thật, nó phải có một thước đo trọng lượng. Do đó, ông đã cố gắng so sánh cân nặng của bệnh nhân trước và sau khi chết. Sau khi kiểm tra sáu bệnh nhân đã chết vì bệnh lao, ông kết luận rằng những cái chết dẫn đến sự mất mát nhỏ nhưng có thể đo lường được là ¾ ounce – trọng lượng của một linh hồn.

Theo cách nghĩ của MacDougall, linh hồn chỉ nên tìm thấy ở con người chứ không phải ở các loài động vật khác. Vì vậy, anh ấy đã thực hiện các phép đo giống nhau của những con chó và không thấy giảm cân khi chúng hết hạn. Ông coi điều này là sự xác nhận cho niềm tin của mình rằng linh hồn chỉ tồn tại trong người sống, và khi một người chết đi, linh hồn sẽ rời khỏi thể xác.

Các cuộc điều tra của MacDougall có sai sót ở nhiều cấp độ.

Khi kết quả của ông được công bố lần đầu tiên, các nhà phê bình cho rằng giảm cân có thể được giải thích bởi các yếu tố sinh lý, chẳng hạn như bay hơi. Ngoài ra, báo cáo của ông không đề cập đến nhiều bệnh nhân mà ông không thấy giảm cân. Cuối cùng, những nỗ lực lặp lại liên tiếp kết quả của anh ấy không thấy giảm cân. Trên thực tế, tầm nhìn của MacDougall có thể bị lu mờ bởi sự thiên vị xác nhận, khả năng các nhà điều tra muốn xem những gì họ mong đợi, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Vị tướng nào rơi 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục? Đọc ngay tại rovapharma.com


#Vị #tướng #nào #rơi #linh #hồn #khi #bị #Thresh #hạ #gục #Đọc #ngay

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.