Câu hỏi Victim Blaming là gì? Điều đặc biệt Victim Blaming chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Victim Blame là gì, Victim Blame là gì, Rovapharma.com giải đáp định nghĩa của Victim Blame và chia sẻ những điều đặc biệt chưa được biết đến trong Victim Blame.

Nạn nhân đổ lỗi là gì?

Nạn nhân đổ lỗi là nạn nhân đổ lỗi thường liên quan đến niềm tin hoặc suy nghĩ sai lầm cố gắng chuyển trách nhiệm từ thủ phạm gây ra tội ác sang nạn nhân.


Quảng cáo

Thoạt nhìn, bạn có thể hỏi tại sao ai đó lại đổ lỗi cho nạn nhân vì một vụ tấn công tình dục. Nhưng hãy nghĩ về nó nhiều hơn một chút. Bạn có thể phát hiện ra rằng đã có lúc bạn đổ lỗi cho nạn nhân hơn là cho người đã làm điều đó. Thật không may, đây là một sự xuất hiện phổ biến.

Nếu bạn là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục, bạn có thể đang tự trách mình. Bạn có thể đã thuyết phục bản thân rằng bằng cách nào đó bạn đã làm sai điều gì đó – hoặc bạn chưa làm đủ để ngăn chặn điều đó.

Điều quan trọng là phải hiểu xu hướng đổ lỗi cho nạn nhân của chúng ta. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao điều này xảy ra sẽ giúp bạn học cách nhận ra lỗi của nạn nhân khi bạn nhìn thấy nó – và nó sẽ giúp bạn ngừng đổ lỗi cho người khác hoặc chính mình.

Bạn đang xem bài viết: Victim Blaming là gì? Điều đặc biệt Victim Blaming chưa ai biết tại rovapharma.com


#Victim #Blaming #là #gì #Điều #đặc #biệt #Victim #Blaming #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.