Viên thuốc hồi trinh là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu
Viên thuốc hồi trinh là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu


Hãy cùng Rovapharma giải đáp Viên thuốc hồi trinh là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thuốc hồi sinh là gì meme Mangtannha.com giải thích thuốc hồi sinh là gì, đừng đọc nó nhé.

Thuốc phục hồi là gì?

Viên thuốc hồi sinh là viên thuốc có thể trở lại bó sát, màu hồng, thoải mái cho bé gái của bạn.

Quảng cáo

Vậy thì có thể bạn sẽ muốn biết những điều thú vị về “cô bé” mà Mangtannha.com chia sẻ, hãy tiếp tục đón đọc nhé!

Quảng cáo

Những điều thú vị về “cô bé” có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều điều chúng ta không biết về “cô bé” —thực tế, nhiều phụ nữ không biết sự khác biệt giữa hai loại này. Nhưng những “bộ phận phụ nữ” này là những bộ phận cơ thể hấp dẫn và có thể đóng một vai trò lớn không chỉ đối với sức khỏe của bạn mà còn là sức khỏe tổng thể của bạn.

“Cô bé” của bạn có tính axit cao hơn phần còn lại của cơ thể

Mặc dù nghe có vẻ không đặc biệt lành mạnh, nhưng có một môi trường “nữ tính” có tính axit là rất quan trọng để giữ cho phần này của cơ thể bạn khỏe mạnh.

Quảng cáo

Môi trường axit bảo vệ âm đạo khỏi bị nhiễm trùng và giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm men có hại.

Nếu “cô bé” trở nên quá kiềm (ngược lại với tính axit), mức độ không lành mạnh của các vi sinh vật này có thể phát triển, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn như viêm “cô bé” do vi khuẩn (BV). “Cô bé” tự nhiên trở nên kiềm hơn sau khi mãn kinh, vì vậy cô ấy dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn hơn.

Có nhiều điều để “cô gái” hơn là nhìn vào mắt

“Cô bé” được cho là khác với bất kỳ cơ quan nào khác vì mục đích duy nhất của nó là khoái cảm tình dục. Nó có rất nhiều mạch máu và đầu dây thần kinh, một số nhà nghiên cứu cho biết nó có số lượng đầu dây thần kinh nhiều gấp đôi so với “cậu nhỏ”, Mangtannha.com đưa tin.

“Cô bé” có đủ hình dạng và kích cỡ

Vì mỗi “cô bé” là duy nhất, mỗi âm đạo cũng vậy. Trên thực tế, nghiên cứu khoa học đã tiết lộ rằng “cô bé” có thể thay đổi rất nhiều về chiều dài và hình dạng tổng thể.

Một nghiên cứu năm 2006 cho thấy “cô bé” có thể có chiều dài từ 4-9,5cm, trong khi một nghiên cứu trước đó ghi nhận chiều dài lên tới 15cm.

Hình dạng “cô bé” là một đặc điểm khác có sự đa dạng. Năm 2003, các nhà nghiên cứu đã phân loại ống “cô bé” thành 5 dạng khác nhau bằng cách sử dụng phôi trong “cô bé” của người phụ nữ. Các loại khác nhau là hình nón, hình bình hành, hình trái tim, hình con ốc và hình hạt bí ngô.

Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây hơn từ một nghiên cứu lớn hơn đã phát hiện ra rằng “hình dạng của ống không đối xứng hoặc tương tự với bất kỳ hình dạng hình học nào đã biết”.

Khi quan hệ tình dục, nhiều chị em lo lắng “cô bé” của mình không được bình thường. Những gì nghiên cứu cho thấy rằng không có cái gọi là ‘cô bé’ trông bình thường – mỗi cái có thể khác nhau như người sở hữu nó.

Điều quan trọng cần chú ý khi quan hệ tình dục với “cô bé” là bạn có cảm thấy đau đớn hay khó chịu hay không. Theo Mangtannha.com, quan hệ tình dục đau đớn là một trải nghiệm phổ biến với nhiều nguyên nhân và cách điều trị khác nhau.

“Cô bé” của bạn sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn

Cũng giống như các bộ phận và mô khác của cơ thể, “cô bé” có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi theo độ tuổi và các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, vì vậy bạn nên thuốc phục hồi.

Một số thay đổi phổ biến bao gồm mỏng da “nữ tính” do sự thay đổi nội tiết tố của thời kỳ mãn kinh hoặc sạm da khi mang thai do lưu lượng máu đến khu vực này tăng lên.

Nhưng nếu bạn lo lắng về sức khỏe của “cô bé” của mình vì bất kỳ lý do gì, nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn hoặc bình thường, đừng đau khổ trong im lặng hoặc tự mình làm điều đó. Nói chuyện với bác sĩ đáng tin cậy của bạn – không phải bác sĩ của Google!Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.