Câu hỏi Vợ Trần Triết Viễn là ai? Đọc ngay để biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vợ của Trần Triết Viễn, cô ấy là ai?Tên thật trong đám cưới của Chen Zheyuan, vợ của Chen Zheyuan Ai đọc ngay để tìm hiểu.

Vợ của Trần Triết Viễn là ai?

Vợ của Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) Tên cho Wang Tongxu (tin đồn). Theo cộng đồng mạng, Wang Tongxu vẫn là cử nhân tại trường của họ, thậm chí còn có tin đồn rằng cả hai đã hẹn hò.

Tuy nhiên, Vợ của Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) được Wang Tongxu | là chuyện phiếm.

Tin đồn không hay, hãy tập trung vào công việc Ảnh cưới của Chen Zheyuan Được đăng trên mạng là đám cưới của Chen Zheyuan, đây là ảnh cưới của nữ diễn viên trong phim Cô ấy đẹp bởi Mengqin.

Bạn gái của Trần Triết Viễn là gì?

Theo chia sẻ, mẫu bạn gái lý tưởng của Trần Triết Viễn là người dịu dàng, chu đáo, giản dị và hơi ngốc nghếch.

Nhưng Chen Zheyuan thực sự nói rằng Di Lieba (Địch Lệ Nhiệt Ba) là mẫu người lý tưởng của anh ấy. Chen Zheyuan có thích Di Lieba không? Bạn gái của Chen Zheyuan tên là gì, hôm nay mình sẽ tiết lộ bí mật cho mọi người.

Chen Zheyuan từng nói Di Lieba là mẫu người lý tưởng của anh ấy, mỗi lần báo chí nhắc đến Di Lieba đều có chút e dè, có thể thấy anh ấy rất thích Di Lieba.

Về Trần Triết Viễn

Chen Zheyuan sinh ra tại Thâm Quyến, Quảng Đông vào ngày 29 tháng 10 năm 1996. Anh là ca sĩ, diễn viên và thành viên của nhóm nhạc Mr. BIO ở Trung Quốc đại lục.

Chen Zheyuan Khoa Nghệ thuật Biểu diễn tại Đại học Thâm Quyến. Năm 2015, anh tham gia chương trình tài năng iQiyi “King of Pop”, và cuối cùng đã chính thức ra mắt với tư cách Mr.BIO.

Cùng năm, Chen Zheyuan tham gia Mr.BIO với một “jackpot” duy nhất trên “bảng xếp hạng” Buổi phát sóng trực tiếp cho thấy sự ra mắt của họ với tư cách là một nhóm.

Năm 2016, anh đóng vai chính trong web drama “Secret Fruit” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Rao Xueman; sau đó cô ấy là ngôi sao của bộ phim hài đô thị gốc “She is Beautiful”.

Sở dĩ Chen Zheyuan được yêu thích không chỉ vì ngoại hình cao ráo mà còn bởi kỹ năng diễn xuất đã tạo nên thành công cho vai diễn khiến khán giả chú ý đến anh khi anh được thay thế vai diễn trước đó.

Một diễn viên không đẹp trai nhưng lại đang sa sút khả năng diễn xuất thì không thể gọi là diễn viên thực lực.

Trong làng giải trí, ngoại hình là một trong những lợi thế vô hình của tất cả các diễn viên. Sau khi hiểu được sự thật này, Chen Zheyuan cũng dành nhiều công sức hơn để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình.

Danh sách phim và chương trình truyền hình của Trần Triết Viễn

– Năm 2016 với vai Doãn Bạch Vân trong Webdrama “BIQUU”

– Năm 2017 với vai Lữ Hiểu Duy trong Webdrama “ANH ẤY LÀ NGƯỜI”

– Năm 2018 với vai Du Anh Kỳ “THÚC SƠN CHIẾN 2”

– Năm 2018 với vai Giang Tiểu Ngư / Tiểu Ngư Nhi trong “THUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU

– Năm 2018 với vai Chấn Tuấn trong “Tổ Tiên Của Tôi”

– Năm 2018 với vai Vương Hàm “MISS PUFF”

– Năm 2018 với vai Dạ Quân Thanh “PHƯƠNG LÊ CỬU THIÊN”

– Vào năm 2019 với vai Koji Noda trong Webdrama “SPOILER OF TRAIN”

– Năm 2019 với vai Bạch Ngọc Thu (Cameo) Webdrama “TAPPINESS”

– Năm 2019 – 2020 với vai Vũ Tuyên “THANH TRÂM”

-July-November 2020 vai Trường Canh “SAT PHÁT LANG”

– Năm 2020, tham gia phim “Khu rừng nhỏ kỳ diệu”

-Tháng 4 năm 2021 vai Chu Tử Việt (Bí mật trong góc tối), ngày 6 tháng 9 năm 2021 vai Khuê Mộc Lăng / Lý Hùng (Lang Quân Không Như Ý)

Bạn đang xem bài viết: Vợ Trần Triết Viễn là ai? Đọc ngay để biết tại rovapharma.com


#Vợ #Trần #Triết #Viễn #là #Đọc #ngay #để #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.