Câu hỏi Vox Akuma là ai? Vox Akuma là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vox Akuma là ai, Vox Akuma là gì, Vox Akuma mặt thật, Vox Akuma của nước nào được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Vox Akuma là ai?

Vox Akuma là Youtuber ảo phổ biến nhất 500 nghìn người đăng ký và được biết đến với việc phát trực tuyến các trò chơi RPG nổi tiếng.

Làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem” có Vox Akuma, bao gồm Luca Kaneshiro, Shu Yamino, Ike Eveland và Mysta Rias. Sau khi truyền hai chiếc quần đùi, Vox Akuma đã phát trực tiếp lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Ngoài ra, anh đã phát trực tiếp kiểu du kích, phát trực tiếp và sau đó là phát trực tiếp trò chơi. Trò chơi đầu tiên của anh ấy, đó là Super Smash Bros. Ngoài Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls, nhà trang trí của Twitch cũng đã chơi Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls.

Vox Akuma mặt thật

Vox Akuma Sự tiết lộ trên khuôn mặt vẫn chưa diễn ra, và chưa bao giờ đưa ra thông báo về việc nó sẽ được thực hiện vào bất kỳ giờ nào. Nhiều người phát trực tuyến và người dùng YouTube chọn con đường ảo để đảm bảo quyền riêng tư của họ.

Nhưng nhiều người dùng YouTube ảo đã lộ mặt trong quá khứ, vì vậy rất có thể Vox Akuma sẽ làm được điều đó trong tương lai, Rovapharma.com chia sẻ.

Tên thật của Vox Akuma là gì?

Vox Akuma tiết lộ tên thật của mình. Trong khi Vox có thể bí ẩn và quyến rũ như hồ sơ của anh ta gợi ý, anh ta cũng có mặt chậm hơn nhiều khi vui vẻ pha trò thô tục và bắt chước các nhân vật và cá nhân, một trong số đó là Gordon Ramsey.

Vox Akuma tán tỉnh, đặc biệt là với Mysta và Ike, và luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ người hâm mộ cho khán giả của mình. Vox được biết đến là người ghét bộ phim The Lorax năm 2012 và có lẽ thích khoe khoang về những thứ như FNAF và khỉ.

Vox Akuma bao nhiêu tuổi?

Giống như tên của anh ấy, tuổi của anh ấy vẫn còn là một ẩn số nhưng các trang web fandom khác nhau đã đưa tin rằng ngày 25 tháng 4 là sinh nhật của anh ấy và được cho là anh ấy đã 400 tuổi. Người đàn ông là một người đàn ông bí ẩn.

Luxiem ra mắt trên kênh NIJISANJI EN vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 (JST), là một phần của chương trình ra mắt đặc biệt do Elira Pendora và Oliver Evans tổ chức. Vox là thành viên cuối cùng của nhóm ra mắt. Sau đó, cả năm thành viên Luxiem đều xuất hiện trên kênh chính.

“Hope in the Dark”, bài hát gốc đầu tiên của Luxiem, được phát hành ngay sau chương trình. ChibaNyan, người cũng đã viết và sản xuất đĩa đơn đầu tay “God Sees It All” của Ethyria, đã viết và sáng tác bài hát, được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Vox Akuma là ai? Vox Akuma là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Vox #Akuma #là #Vox #Akuma #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.