Câu hỏi Vũ điệu truyền thống của đảo Hawaii là gì? Đúng nhất nè! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hawaii, một trong những địa điểm tham quan kỳ lạ nhất trên thế giới, không chỉ nổi tiếng với những hòn đảo mà còn có nhiều di sản và truyền thống.

Các điệu múa truyền thống là một trong những hoạt động được coi là cánh cửa phản chiếu vào văn hóa, lịch sử và di sản của một khu vực, và các điệu múa truyền thống của Hawaii hoàn toàn phù hợp với điều đó.


Quảng cáo

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là gì?

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là hai lớp phổ biến: Hula Kahiko và Hula ʻAuana.

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Hawaii là một lời tiên tri, đầy những truyền thống cổ xưa và một lịch sử phức tạp, thú vị được làm cho càng trở nên hấp dẫn hơn thông qua sự kết hợp tường thuật của các phong trào khác nhau. Điệu nhảy tiên tri là một phong tục xã hội đẹp và được yêu thích ở quần đảo Hawaii.

Trên thực tế, điệu nhảy Hula là một phần quan trọng trong lối sống của người Hawaii đến nỗi chúng có nét tương đồng với Thế vận hội Hula diễn ra vào mùa xuân hàng năm và được gọi là Lễ hội Khiêu vũ. Quân chủ Merrie.

Hula Dancing không chỉ là khiêu vũ dành cho công chúng Hawaii. Đó là một cách để nói to và thể hiện cảm giác của họ mà không cần phải nói ra. Đó là một biểu hiện của cuộc sống Hawaii nói chung và chiều sâu.


Quảng cáo

Những điều đặc biệt về điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii

Hula cổ đại

Từ karaan (kah-hee-ko) có nghĩa là ‘cổ đại’ và ‘cổ đại’ và Hula Kahiko được biết đến như một lời tiên tri cổ xưa, có dây trói buộc từ thời mà ngay cả nền văn hóa phương Tây vẫn chưa hoàn thiện.

Điệu múa Hula Kahiko đi kèm với các bài thánh ca, được gọi là oli (ohh lee), khi đi kèm với các động tác kể câu chuyện về các hòn đảo khác nhau và sự uy nghiêm của chúng, cuộc phiêu lưu của gia đình hoàng gia, cư dân trên các hòn đảo, các ngày lễ lớn và các chuyến đi.

Đó là cách mà lịch sử được lưu giữ và tôn vinh thông qua điệu nhảy này đã mang lại chiều sâu và ý nghĩa độc đáo cho người dân Hawaii, và do đó tầm quan trọng của điệu múa này vẫn còn phù hợp với thế giới.

Tuy nhiên, bản thân Hula Kahiko chỉ là một thể loại nhưng nó tự hào có nhiều loại khác nhau vì điều quan trọng là điệu nhảy chỉ đạo của loại hula được thực hiện. Phong cách tiên tri thực sự được gán cho hālau (ha-lau, nghĩa là trường phái), dẫn đến nhiều cách giải thích về các chủ đề tương tự và dẫn đến sự đa dạng đáng kể giữa các bài diễn thuyết.

Hula Auana

Hula Auana (ooh wah-ah). Hula hiện đại và được phát minh do ảnh hưởng của phương Tây trên quần đảo.

‘Auana dùng để chỉ sự lang thang không mục đích hoặc nói luyên thuyên, điều này phù hợp với sự bóp méo của loại lời tiên tri đặc biệt này khi nó trôi dạt khỏi các yếu tố linh thiêng bên trong Hula cổ đại.

Nó kết hợp sự nhạy cảm của các cá nhân không thuộc địa phương, ít trang trọng hơn nhưng tương tác nhiều hơn với mọi người.

Mặc dù Hula ʻAuana cũng kể những câu chuyện thông qua các bài hát và giai điệu, nhưng nó mang bản chất đương đại và theo quan điểm của hầu hết mọi người theo quan điểm thông thường, đây là một hình thức chung của vũ điệu hula. .

Hula Auana được làm bằng nhiều loại nhạc cụ, bao gồm cả đàn ukulele và guitar thép. Các nghệ sĩ biểu diễn đã thể hiện sự đa dạng và xoay chuyển đương đại của Hula ‘Auana trái ngược với các bước di chuyển cổ xưa của Hula Kahiko.

Điệu nhảy truyền thống của đảo Hawaii là Hula có một lịch sử thú vị và một câu chuyện độc đáo tiếp tục phản ánh tính cách và sự huyền bí của các hòn đảo và họ hàng của họ.

Bất kể phong cách khiêu vũ giống như Hula Kahiko hay Hula ʻAuana, hula sẽ phát triển mạnh mẽ với sự tăng trưởng và phát triển, tồn tại như một phong tục không thể ngăn cản và được yêu thích ở quần đảo Hawaii, wowhay. com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Vũ điệu truyền thống của đảo Hawaii là gì? Đúng nhất nè! tại rovapharma.com


#Vũ #điệu #truyền #thống #của #đảo #Hawaii #là #gì #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.