Câu hỏi Vương Tâm Lăng là ai? Điều đặc biệt Vương Tâm Lăng chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com
tìm hiểu nhé

Vương Tâm Lăng là ai, Vương Tâm Lăng bao nhiêu tuổi, phim truyền hình Vương Tâm Lăng, Rovapharma.com đã chia sẻ những điều đặc biệt mà Vương Tâm Lăng chưa biết.

Vương Tâm Lăng là ai?

Vương Tâm Lăng là ca sĩ thần tượng, diễn viên thần tượng người Đài Loan, Vương Tâm Lăng Wang Xinling Tiếng Anh: Cyndi Wang.


Quảng cáo

Ngày sinh của Vương Tâm Lăng Vào ngày 5 tháng 9 năm 1982, tên thật của anh ấy là Wang Junru, đến từ Thanh Đảo, trước đây anh ấy được giới truyền thông gọi là “Lãnh tụ thân yêu”. Năm 2003, Vương Tâm Lăng trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được ký hợp đồng với công ty thu âm hàng đầu của Nhật Bản, Aihui Records.

Năm 2003, Vương Tâm Lăng ngôi sao của bộ phim thần tượng West Street Youth và hát bài hát chủ đề “When You” đã trở nên nổi tiếng.

Phim điện ảnh và truyền hình Vương Tâm Lăng

Cuộc sống thứ hai

Li En Zhen là một phụ nữ ngây thơ trong một gia đình giàu có. Để giúp đỡ công việc kinh doanh của gia đình, cô đồng ý kết hôn với Wang Jun Jie. Vào ngày cưới của mình, cô ấy nghe được điều gì đó từ He Li Fang đã thực sự ảnh hưởng đến cô ấy, và cô ấy quyết định muốn thay đổi cuộc đời mình.


Quảng cáo

Cô ấy không muốn cuộc hôn nhân này, cô ấy muốn có thể lựa chọn con đường của riêng mình. Anh hy vọng có lần thứ hai trong đời. Một lần, anh gặp lại He Li Fang và nó bắt đầu câu chuyện về cuộc đời thứ hai của anh.

Tình yêu tiếp tục

MoMo tình yêu

Pasta tươi cười

Áo cưới Thiên Đường

Chuyện miền Tây

Im lặng ngay bây giờ

Crazy Little Thing

Đi! Gangster điên

Mưa kẹo

Bộ phim bao gồm những góc nhìn của họ về người lớn, tình yêu, tình bạn, tuổi trẻ, những tình huống cười ra nước mắt của họ. Từ những kinh nghiệm của mình, họ đã học được cách yêu thương mọi người xung quanh và có trách nhiệm.

Tất cả những học sinh này đều đang học năm thứ ba trung học. Họ thành lập một nhóm gồm 203 người và Ya Yu là trưởng nhóm của họ. Ông có thể được gọi là người cai trị ngắn gọn của Westside.

Những album nổi tiếng nhất của Vương Tâm Lăng

Album đầu tiên “Begin…” được phát hành vào năm 2003, và đĩa đơn đầu tiên “Cinderella’s Tears” nhận được rất ít phản hồi trên thị trường. Album cuối cùng vừa bán được khoảng 60.000 bản tại Đài Loan, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Năm 2004, Wang Xinling phát hành album solo thứ hai “Love You”, album này đã trở thành quán quân trên bảng xếp hạng Đài Loan trong bốn tuần và đứng đầu trên RIAS trong tám tuần liên tiếp. Hơn 200.000 bản đã được bán ở Đài Loan. Toàn bộ album dựa trên chủ đề “đối tác” và dựa trên cấu trúc “cảm xúc và cảm xúc gặp phải trong một mối quan hệ”.

Mười bài hát mô tả câu chuyện của mười cung bậc khác nhau của tình yêu. Làn sóng đầu tiên của cùng một đĩa đơn “Love You” được hát bởi các rapper nam và nữ theo phong cách hip-hop, và làn sóng thứ hai của đĩa đơn “Moonlight” là một bài hát theo phong cách ballad trữ tình.

Cả hai bài hát đều trở thành tác phẩm tiêu biểu của Wang Xinling. Một trong những đĩa đơn không có tiêu đề trong album, “The First Time Lover”, là bài hát cover của nhóm M2M Na Uy, đã mở ra thị trường của Wang Xinling ở Trung Quốc đại lục và trở thành một kiệt tác.

Bài hát chủ đề “The Wedding of Flowers” đã giành được giải thưởng cho bộ phim truyền hình kinh điển Divine Comedy tại Lễ trao giải Chuông vàng lần thứ 50.

Album thứ ba “Honey” được phát hành vào đầu năm 2005 và đứng đầu trong ba tuần liên tiếp tại Đài Loan, và bán được hơn 150.000 bản tại Đài Loan. Kể từ đó, Wang Xinling được giới truyền thông phong cho danh hiệu người dẫn đầu ngôn tình. Album này tập trung nhiều hơn vào phong cách khuôn viên trường, và kể từ đó album này bắt đầu được quảng bá ở Trung Quốc Đại lục. Bài hát cùng tên “Honey” trong lần phát hành đầu tiên là phần tiếp theo của Love You, một bản phối nhạc nhẹ theo phong cách rock and house dance của Nhật Bản.

Vào giữa năm 2005, album hay nhất “Shining 2005” được phát hành. Album xuất sắc nhất đạt 80.000 bản tại Đài Loan trong 20 ngày.

Điều đặc biệt về Vương Tâm Lăng

Nổi tiếng tưởng chừng sự nghiệp của Vương Tâm Lăng đã thăng tiến vượt bậc nhưng những scandal về bạn gái hư hỏng, lộ ảnh nhạy cảm và phẫu thuật quá đà đã khiến người đẹp không còn được nhận ra. Danh tiếng của Vương Tâm Lăng sa sút hẳn.

Năm 2022, Vương Tâm Lăng tham gia chương trình Cưỡi gió và sóng (Phần 3) và tạo ra bài hát nổi tiếng nhất của anh ấy, Yêu bạntrên sân khấu khi bắt đầu chương trình.

Nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt, Vương Tâm Lăng trước mắt rồi lại bất ngờ gây sốt trước công chúng. Từ ngày 25 tháng 5 năm 2022, Taiwan Avex bắt đầu đăng tải các MV phiên bản đầy đủ chính thức của tất cả các ca khúc chủ đề trong các album của Wang Xinling từ năm 2002 đến năm 2008 lên Avex Records trên Youtube. bảng xếp hạng video lan truyền trên YouTube, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: original_title] tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.