Hãy cùng Rovapharma giải đáp wei tei là gì? Sự thật té ngửa về wei tei để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Wei tei là gì, wei tei nghĩa là gì, wei tei nghĩa là gì, Mangtannha.com chia sẻ sự thật về wei tei.

Wei tei là gì?

chúng tôi biết là phát âm của Q (wei), T (tei), wei tei là QT là crank, Quay tay là gì hãy đọc tiếp những chia sẻ của Mangtannha.com.

Tay quay là gì?

Turn of the hand là một động từ không chỉ là động tác vặn cánh tay thông thường mà xoắn tay dùng để chỉ hành động nam giới dùng tay xoa bóp “xúc xích” của mình để tạo ra chất dầu trắng tạo cảm giác khoái cảm.

Sau đây Mangtannha.com chia sẻ cho bạn những lợi ích và tác hại của việc quay tay.

Quăn tay và cảm giác tội lỗi

Một số người có thể cảm thấy tội lỗi về Wei Tei vì niềm tin văn hóa, tâm linh hoặc tôn giáo.

Xoay cánh tay của bạn không phải là sai cũng không phải là trái đạo đức, nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy những thông báo rằng ảnh tự chụp là “bẩn” và “đáng xấu hổ”.

Nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi quay tay, bạn có thể nói chuyện với người mà bạn tin tưởng về lý do tại sao bạn cảm thấy như vậy và cách bạn có thể vượt qua cảm giác tội lỗi nếu bạn muốn.

Những nhà trị liệu sức khỏe này có thể là một nguồn lực tuyệt vời để giúp bạn vượt qua sự xấu hổ hoặc tội lỗi liên quan đến wei tei.

Nghiện wei tei

Một số người có thể phát triển chứng nghiện wei tei hoặc cái mà một số người gọi là “nghiện sex”. Tuy nhiên, thuật ngữ này không được công nhận trong Sổ tay Chẩn đoán và Thống kê về Rối loạn Tâm thần (DSM-5) và một số người không coi đó là một chứng nghiện thực sự.

Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian để Wei Tei làm cho bạn:

bỏ qua công việc nhà hoặc các hoạt động hàng ngày
nhớ công việc hoặc trường học
hủy kế hoạch với bạn bè hoặc gia đình
bỏ lỡ các sự kiện xã hội quan trọng

Quay tay nó có thể bị coi là quá nhiều nếu nó làm tổn hại đến các mối quan hệ và các phần khác trong cuộc sống của bạn, hoặc nếu nó cản trở công việc hoặc học tập của bạn.

Nó cũng có thể làm tổn thương các mối quan hệ lãng mạn và tình bạn của bạn vì bạn không dành nhiều thời gian cho những người thân yêu như trước đây hoặc để ý đến nhu cầu của họ.

Theo Mangtannha.com, nếu bạn lo lắng rằng mình có thể thủ dâm quá nhiều, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn về các cách để cắt giảm.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.