Câu hỏi winmeta win là ai? Điều đặc biệt về winmeta win được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

winmeta win là ai, winmeta win tên thật là gì, phim và chương trình truyền hình Metawin Opas-iamkajorn, Rovapharma.com chia sẻ winmeta win đặc biệt.

Người chiến thắng winmeta là ai?

winmeta win là tên tài khoản Instagram của Metawin Opas-iamkajorn một nam diễn viên điển trai người Thái gốc Hoa nổi tiếng qua bộ truyện Các bộ phim 2ainst: The Series (2020) và Still 2ainst.


Quảng cáo

Ảnh chụp màn hình.

Win sinh ra ở Bangkok, Thái Lan và là con thứ ba trong một gia đình có bốn anh chị em Mintra, Kasanant và Metas.

Anh đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học tại Trường Tiểu học Assumption và giáo dục phổ thông tại Trường Trung học Panyarat. Năm lớp 11, anh có cơ hội trở thành học sinh trao đổi tại Học khu Cộng đồng Belmond – Klemme ở Iowa, Hoa Kỳ và vượt qua kỳ thi Phát triển Giáo dục Tổng quát (GED) cùng năm.

Metawin Opas-iamkajorn trở lại Bangkok, bỏ qua lớp 12 và vào thẳng Khoa Kinh tế (Chương trình Quốc tế), Đại học Thamasat, nơi anh tốt nghiệp năm 2020.

Điều đặc biệt về Metawin Opas-iamkajorn

Ngay năm đầu tiên vào nghề, cô đã lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trong ngành thời trang Thái Lan do Tạp chí Vogue bình chọn.


Quảng cáo

Metawin Opas-iamkajorn cũng được Tạp chí Howe bình chọn là “50 người có ảnh hưởng nhất” cùng với những người nổi tiếng, doanh nhân và giám đốc điều hành khác, tất cả đều đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sự nổi tiếng của mình, cô đã ký hợp đồng với nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế với tư cách là người chứng thực hoặc đại sứ thương hiệu, bao gồm Shiseido, Cathy Doll, Colly Collagen, Oishi Drink, Voodoo Pillow, Mama OK, Dunkin Donuts, Mistine Idolo, Mali…

Phim và chương trình truyền hình Metawin Opas-iamkajorn

Mia 2018

2ainst: Loạt phim như Tine

2ainst vẫn đối với Tine

F4 Thái Lan: Boys Over Flowers trong vai Kavin

2022 Devil Sister vai Namcha

2021 2magkauban: The Movie Tine

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: winmeta win là ai? Điều đặc biệt về winmeta win tại rovapharma.com


#winmeta #win #là #Điều #đặc #biệt #về #winmeta #win

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.