Câu hỏi Xuna là ai? Bật mí bí mật Xuna chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Xuna là ai, Xuna là người nước nào, Xuna là nam hay nữ, tại sao Suna lại được lan truyền mạnh mẽ, Rovapharma.com đã tiết lộ bí mật của Xuna mà không ai biết.

Xuna là tên của một người đàn ông bí mật nhưng lan truyền trên mạng, hiện được nhiều người tìm kiếm nhưng không biết đó là ai.

Xuna to Rogues sống ở Neverwinter vào những năm cuối của thế kỷ 15 DR.

Tiết lộ bí mật của Xuna không ai biết

Xuna đó một trong những người sống sót sau cuộc tấn công đầu tiên của lực lượng Thayan tại Neverwinter, trong Chiến tranh Shadovar-Chat. Cha mẹ anh đã bị giết trong trận chiến đó, mẹ anh là một dracolich, và cha anh là một chiến binh undead mạnh mẽ.

Vào năm 1479 DR, Xuna tham gia Siege of Neverwinter. Anh ta chiến đấu chống lại cùng một chiến binh undead đã giết cha mình, và ngay cả khi anh ta có ưu thế lúc đầu, anh ta cuối cùng vẫn bị đánh bại. Anh đã được cứu khỏi cái chết chắc chắn của giáo sĩ Celeste.

Xuna sau đó gia nhập lực lượng với Celeste và Sergeant Knox để đánh bại xác sống, trước khi gặp quân đội của Valindra, thủ lĩnh của lực lượng bảo vệ Neverwinter.

Xuna đã xuất hiện trong loạt mở đầu của MMO Neverwinter.

Xuna có thể được sử dụng như một người bạn đồng hành trong trò chơi độc đáo.

Bạn đang xem bài viết: Xuna là ai? Bật mí bí mật Xuna chưa ai biết tại rovapharma.com


#Xuna #là #Bật #mí #bí #mật #Xuna #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.