Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết


Câu hỏi Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Yael Shelbia là ai, tại sao Yael Shelbia nổi tiếng, Yael Shelbia là người nước nào, Rovapharma.com tiết lộ bí mật Yael Shelbia chưa ai biết.

Yael Shelbia là ai?

Yael Shelbia rằng ‘Người phụ nữ đẹp nhất thế giới’ trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất năm 2020 của TC Candler gần đây đã đứng đầu là Yael Shelbia, một người mẫu kiêm diễn viên người Israel.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đã được Thylane Blondeau, 6 tuổi, giành chiến thắng cách đây vài năm.

Tuy nhiên, đối với Shelbia, niềm vui chiến thắng đã phần nào mất đi sau trận thắng mà cô đã trải qua.

Chàng trai 19 tuổi thừa nhận không phải tin nhắn nào anh cũng nhận được đều là lời khen, dù anh nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ những người khôn ngoan và người hâm mộ.

“Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình yêu thương, những thông điệp gợi ý mà tôi phải chấp nhận và những điều tồi tệ nhất,” anh được The Sun dẫn lời. “Họ nói những điều bình thường mà người ghét nói, không có gì phải lo lắng.”

Một bài đăng trên Instagram mà Yael Shelbia gửi lời cảm ơn đến những người đã bình chọn cho cô và giúp cô đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất, đã nhận được hơn 4.000 bình luận trên nền tảng chia sẻ ảnh và video. Trong khi nhiều người ngưỡng mộ người mẫu, một số lại troll cô bằng cách sử dụng hashtag #UglyQueen.

Cô Shelbia nói rằng khi cô giành chiến thắng trong cuộc thi, cô đã rất choáng váng và thậm chí không biết mình đang cạnh tranh trong cuộc thi.

‘Sự hoàn hảo về thẩm mỹ’ được coi là tiêu chí duy nhất và quyết định xếp hạng được đưa ra bởi một nhóm khác nhau gồm khoảng 20 người từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù dẫn đầu trong hạng mục đó, Shelbia nói rằng những phẩm chất khác có thể làm cho một người trở nên xinh đẹp.

“Tôi nghĩ điều làm nên vẻ đẹp của một người là lòng tốt, sự khiêm tốn và hơn hết – tích cực. Nếu bạn tử tế, mắt bạn sẽ thấy và bạn sẽ không bao giờ nói dối ”, anh nói.
Cách tốt nhất để tránh các tệ nạn trên mạng xã hội là bỏ qua những trò troll và sống cuộc sống của bạn!

Bạn đang xem bài viết: Yael Shelbia là ai? Bật mí bí mật Yael Shelbia chưa ai biết tại rovapharma.com


#Yael #Shelbia #là #Bật #mí #bí #mật #Yael #Shelbia #chưa #biết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.