Câu hỏi Yamato One Piece là ai? Bật mí bí mật trái ác quỷ của Yamato được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Yamato One Piece là ai, Yamato One Piece là nam hay nữ, Yamato One Piece bao nhiêu tuổi, Yamato One Piece tên đầy đủ là gì, Rovapharma.com bật mí bí mật về Yamato One Piece.

Yamato One Piece là ai?

Yamato One Piece là Yamato được sinh ra bởi Kaidou từ hậu duệ Yonko của anh ấy. Ngay từ khi còn nhỏ, Yamato được cho là người kế vị của Kaidou, tuy nhiên, Yamato đã tạo ra sự ngưỡng mộ mãnh liệt đối với Samurai Kozuki Oden.

Sau cái chết của Kozuki Oden, Yamato quyết định “trở thành” Oden bằng cách bắt chước Oden và áp dụng cách cư xử của anh ta. Vì mong muốn trở thành Oden, Yamato tự nhận mình là con gái của Kaidou, hơn nữa, bản thân Kaidou và những người còn lại trong đội cũng gọi cô là con gái của Kaidou.

Con đường sống của Yamato đã đưa anh ta đến cuộc chiến với cha mình. Điều này dẫn đến việc ông bị giam cầm ở Onigashima trong phần lớn cuộc đời. Anh kết bạn với Portgas D. Ace trong chuyến đi đến Wano Country, mặc dù dây xích Seastone của anh đã ngăn anh rời hòn đảo cùng Ace. Sau khi nghe tin về cái chết của Ace, anh đợi cho đến khi người anh em đã tuyên thệ của mình là Monkey D.Luffy xuất hiện để có thể tham gia cùng anh ta trong nỗ lực bắt Kaidou và sau đó đi thuyền trên biển cùng với Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta.

Yamato là đồng minh chính của Liên minh Ninja-Pirates-Mink-Samurai in Wano Country Arc.

Điều đặc biệt về Yamato

Yamato là một phụ nữ nhưng Yamato đã yêu Samurai nổi tiếng Kozuki Oden đến nỗi anh ấy tuyên bố mình là người nổi tiếng. Yamato được biết đến nhiều lần tự gọi mình là Oden và anh ấy thậm chí còn bắt chước giới tính của mình bằng cách tự gọi mình là Oden, “con trai của Kaidou” vì nam tính của Oden.

Yamato được gọi bằng đại từ anh ấy / anh ấy trong manga One Piece, được coi là nguồn chính xác nhất của truyền thuyết One Piece. Vì vậy đại từ he / he cũng được dùng ở đây.

Trong khi có sự hoài nghi ban đầu về cách nó được trình bày, Oden Yamato đã từ từ duy trì một bản chất sinh ra tinh tế kể từ thời gian trôi qua, ngay cả với tuyên bố rằng anh ta là Oden khi còn nhỏ. Con trai của ông, Momonosuke, đã khiến đứa trẻ cảm thấy thất vọng.

Trong khi anh ấy đã chấp nhận danh tính của mình, Yamato vẫn không loại bỏ bản thân khỏi tính cách cũ của mình, gọi anh ấy bằng “tên thay thế” của mình. Yamato dường như không thích mọi người gọi sai tên của mình, và anh ấy đã nhanh chóng làm rõ với Luffy khi gọi anh ấy bằng một cái tên không liên quan.

Sau khi đọc về những việc làm đáng chú ý được ghi lại trong nhật ký của Oden trong cuốn nhật ký của anh ta, mà anh ta coi là nguồn gốc của “kinh thánh” của mình, Yamato mơ ước rời khỏi vùng đất Wano và chèo thuyền cùng băng Mũ Rơm. Cướp biển, như Oden đã làm nên băng Râu trắng và băng Roger cách đây nhiều thập kỷ. Yamato cũng muốn thực hiện tham vọng của Oden, đó là mở ra biên giới của Wano chống lại mong muốn của Kaidou đối với đất nước.

Yamato cho thấy anh ta có một ý chí cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng duy nhất chống lại Kaidou đang giam cầm anh ta, mặc dù anh ta không thể hoàn toàn trốn thoát. Mặc dù ban đầu anh ấy ngoan ngoãn hơn với cô ấy trong quá khứ, cuộc đấu tranh của anh ấy với Ace đã khiến anh ấy phá hủy tượng rồng của Kaidou như một hành động phản đối, dẫn đến phản đối.

Yamato đã chiến đấu với cha mình nhiều lần và công khai bày tỏ sự phản đối và thách thức các kế hoạch của ông dành cho ông, cùng với những lời lăng mạ nhằm tránh tấn công các thành viên băng đảng của cha mình.

Ngoài ra, Yamato cũng sẽ làm từng bước để thực hiện mục đích của mình và thậm chí bắt cóc Luffy để cậu ta nói chuyện, sau đó thực hiện chiến thuật này ngay cả khi Luffy có thể phản ứng lại việc cậu bị tấn công như thế nào.

Ngoài ra, Yamato sẵn sàng mạo hiểm tính mạng và thân thể của mình trong nguy hiểm để bảo vệ người thân yêu của mình, vì anh tin rằng Oden sẽ không bao giờ để đồng minh gặp nguy hiểm. Anh ta đã chịu đựng hỏa lực pháo binh hạng nặng từ Sư đoàn Thiết giáp để bảo vệ Momonosuke và sau đó đã tự mình chiến đấu với Kaidou, ngăn cản anh ta rời đi cho đến khi Luffy quay trở lại, mặc dù anh ta biết rằng mình không thể ngăn cản người đàn ông.

Tuy nhiên, Yamato rất thích cuộc chiến, và mặc dù đã nghĩ đến kế hoạch tách Momonosuke ra như một chiến thuật để lừa anh ta hợp tác với băng hải tặc Vĩ thú, Momonosuke và Shinobu đều nói rằng Yamato nói chung là thích chiến đấu.

Trái ác quỷ của Yamto

Cùng với Haki độc nhất của mình, Yamato còn có một trái ác quỷ. Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami. Trái ác quỷ có nhiều ý nghĩa, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn chưa biết một vài điều về nó. Với ý nghĩ đó, đây là một số điều mà người hâm mộ chưa biết về Trái ác quỷ của Yamato.

Yamato’s Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami có ngoại hình độc đáo. Trái ác quỷ trông có màu cam, và nó có những vòng xoáy xuất phát từ phần trên của trái. Những vòng quay này chỉ đi qua phần giữa của trái ác quỷ và những chiếc lá xung quanh thân cây.

Bề ngoài của trái ác quỷ tương tự như quả hồng, một loại trái cây thường được trồng ở Trung Quốc. Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami có ngoại hình độc đáo và khá phong cách.

Trái cây ác quỷ không phải là Trái cây ác quỷ hệ Zoan thông thường; Trên thực tế, nó là một trái ác quỷ thuộc loại Zoan Thần thoại. Cho đến nay, chỉ có bảy loại Trái cây ác quỷ này được giới thiệu trong bộ truyện. Các loại Zoan thần thoại cung cấp nhiều sức mạnh và sức mạnh hơn Trái cây ác quỷ thuộc hệ Zoan thông thường.

Ngoài việc tăng sức mạnh của người dùng, hệ thống Zoan Thần thoại còn mang đến cho người dùng những khả năng độc đáo. Trong trường hợp của Yamato, Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami cho anh ta khả năng tạo băng. Ngoài ra, ở dạng quái thú đầy đủ của mình, Yamato có thể là một con sói có thể chạy với tốc độ đáng kinh ngạc.

Cho đến nay, người ta đã tiết lộ rằng khả năng đặc biệt của Yamato trong Trái ác quỷ cho phép anh ta tạo ra băng. Yamato có thể sử dụng khả năng đặc biệt này theo nhiều cách, trong đó phổ biến nhất là đóng băng mục tiêu để bất động tạm thời. Yamato cũng có thể sử dụng băng để che vũ khí của mình, do đó làm tăng sức sát thương của nó. Yamato sử dụng trái ác quỷ của mình để bao phủ tán cây của mình bằng băng, thứ mà anh ta dùng để tấn công Kaido. Lực tấn công quá lớn khiến Kaido ngã xuống đất.

Một cách khác Yamato sử dụng khả năng này là quấn cơ thể mình trong băng, giúp anh ta hấp thụ tác động của các đòn tấn công. Lớp băng bao phủ tốt đến mức không thể xác định được đâu là thi thể thật. Do đó, khả năng làm băng sẽ giúp Yamato cả tấn công lẫn phòng thủ. Tuy nhiên, trái ác quỷ của anh ta có những hạn chế như khi Yamato cố gắng tấn công Kazenbo, các đòn tấn công của anh ta không có tác dụng.

Bạn đang xem bài viết: Yamato One Piece là ai? Bật mí bí mật trái ác quỷ của Yamato tại rovapharma.com


#Yamato #Piece #là #Bật #mí #bí #mật #trái #ác #quỷ #của #Yamato

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.