Hãy cùng Rovapharma giải đáp Yêu một lúc nhiều người gọi là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Cùng một lúc, tình yêu là gì, được nhiều người gọi là gì, được nhiều người yêu thích là gì, Mangtannha.com cùng giải đáp câu đố thế nào được nhiều người gọi là tình yêu hay nhất.

Yêu nhiều người cùng một lúc thì gọi là gì?

Yêu nhiều người cùng một lúc gọi là đa tình hay đa tình.

Chỉ là một câu đố vui, vui nhộn nhưng Mangtannha.com biết rất nhiều người “bắt cá hai tay”, “bắt cá nhiều tay” và đó là lý do bạn không nên yêu nhiều người một lúc.

Những lý do không nên yêu nhiều người cùng một lúc

Khi chúng ta nghĩ về tình yêu – tình yêu đích thực, tình yêu lãng mạn, tình yêu say đắm – chúng ta có xu hướng nghĩ về hai người dành cho nhau, cuối cùng là chặn không cho bất kỳ ai khác bước vào bức tranh.

Và nếu một người tuyên bố đang “yêu” hai người khác nhau mà họ hiện không đang hẹn hò, thật dễ dàng để viết rằng họ chỉ là hai mối quan hệ riêng biệt có cường độ tương tự. Đối với nhiều người, khái niệm tình yêu không nên được áp dụng cho hai người cùng một lúc – đối với họ, tình yêu nhất thiết phải là cảm giác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được cho một người tại một thời điểm.

Trước khi tìm hiểu xem liệu có thể yêu hai người cùng một lúc hay không, điều quan trọng là phải cố gắng xác định “yêu” nghĩa là gì. Tình yêu là một khái niệm lớn, có lịch sử lâu đời, và thật khó để tưởng tượng một nền văn hóa không có thuật ngữ cho nó, hoặc một người chưa bao giờ thốt ra câu “Anh yêu em”, dù là thoáng hay nhỏ. một người lạ Bằng cách này, không những có thể yêu được nhiều người cùng một lúc.

Hãy nghĩ đến những người thân trong gia đình, những đứa trẻ, những người bạn thân yêu; bạn giữ tất cả chúng trong trái tim của bạn cùng một lúc.

Trong khi đó, bạn cũng có thể – và một lần nữa rất dễ – bị thu hút bởi nhiều người cùng một lúc. Nhưng điều quan trọng là không được nhầm lẫn giữa hai điều này, mặc dù chúng chắc chắn có thể trùng nhau.

Xét sự khác biệt giữa “yêu” hay “yêu”, yêu hai người cùng một lúc chắc chắn không phải là điều phổ biến nhất. Nó đòi hỏi một cảm giác sâu sắc và sự đầu tư vào các mối quan hệ lãng mạn mà hầu hết mọi người có thể khó duy trì với nhiều hơn một người cùng một lúc.

Tuy nhiên, khía cạnh bình thường của cụm từ “phải lòng” khi nói đến kịch bản của hai người vẫn còn là một vấn đề đáng nghi ngờ.

Bạn có thể yêu ai đó vì những gì bạn nhìn thấy và tôn kính họ, đồng thời yêu một người khác vì bản chất rất khác biệt nhưng không kém phần cộng hưởng của họ.

Thế mới nói, tình yêu là một sự lựa chọn. Bạn không “yêu”. Thay vào đó, bạn chọn cách mở rộng trái tim mình và nhìn thấy vẻ đẹp, cảm nhận sự tổn thương, mất cảnh giác và mở rộng trái tim và cho phép bản thân cảm nhận và được yêu thương. Vì vậy, nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên chọn cách bật đèn đỏ và tắt khả năng cho ai đó vào.

Ở trong một mối quan hệ với người khác không làm cho bạn miễn nhiễm với cảm xúc với người kia, không có kế hoạch hoặc theo cách khác.

Tất nhiên, có thể nảy sinh tình cảm mạnh mẽ với hai người cùng một lúc mà không cần thực sự gặp gỡ hoặc hẹn hò với một trong hai người, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đó có thể là một cảm xúc mạnh giả tạo. tình yêu hơn sự thật. Nó sẽ phức tạp hơn một chút khi bạn bắt đầu một mối quan hệ mà bạn yêu đối tác của mình chỉ để thấy mình yêu một người khác.

Bạn có thể yêu một ai đó trong khi bạn đang yêu một người khác. Mối quan hệ là một lựa chọn hợp lý. Yêu nhau là không tự nguyện. Đó là một mũi tên vào trái tim – bạn không thể không làm điều đó. Theo Mangtannha.com, điều này thường xảy ra khi mối quan hệ của bạn giống như một tình bạn, vì vậy bạn phải lòng một người khơi dậy niềm đam mê tiềm ẩn của bạn.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.