Câu hỏi Yonko là gì? Điều đặc biệt Yonko One Piece chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Yonko là gì, Yonko là ai, Yonko là ai, Rovapharma.com giải thích Yonko là gì và điều đặc biệt ở Yonko mà chưa được nhiều người biết đến.

Yonko là gì?

Yonko là 4 nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới Yonko, Yonko là Tứ hoàng Được gọi là Kẻ thống trị của Thế giới Mới, Họ là những Hải tặc được cho là chỉ cách One Piece vài bước chân và trở thành Vua Hải tặc.


Quảng cáo

Cùng với Thủy quân lục chiến và Shichibukai, Yonko cũng cân bằng quyền lực để tránh chiến tranh, Một cuộc chiến giữa / chống lại Yonko có thể nhanh chóng gây ra chiến tranh, đã được chứng minh khi Râu Trắng và Đồng minh Thế giới Mới trong cuộc xâm lược của hắn vào Trụ sở cũ của Marineford.

Yonkos ở đó để làm gì?

Có 4 Yonko trong One Piece là:

Shanks “Tóc Đỏ”


Quảng cáo

“Big Mama” là Charlotte Linlin

Kaido – LyriCool LyriCool. Tiếng Anh Italiano. Mannap

“Râu trắng” Edward Newgate (Đã chết)

“Râu đen” Marshall D. Teach

Yonko là kẻ thù của nhau, Yonko có sức mạnh quân sự lớn, Yonko có thể dễ dàng chinh phục vùng đất chỉ bằng lời nói. Mỗi Yonko có một Hạm đội và mỗi tàu được giao cho các Chỉ huy dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng / Yonko.

mỗi Yonko tất cả đều đáng sợ nhưng một số cướp biển, đặc biệt là Rookie đã cố gắng / tìm cách giết một trong số họ để trở nên nổi tiếng hoặc thay thế họ thành một Yonko. Tên cướp biển này thành lập liên minh để có thêm sức mạnh nhưng cơ hội chiến thắng chỉ là 30% như đã nêu trong Luật.

Điều đặc biệt về Yonko mà bạn chưa biết

Yonko trở thành một trong Tam đại sức mạnh, hai người còn lại là Shichibukai và Tổng hành dinh Hải quân. Như Garp đã đề cập, Tam Đại Quyền Lực rất cần thiết cho Chính phủ Thế giới để duy trì sự cân bằng của thế giới trong One Piece.

Ngay cả khi tất cả các chi tiết về công việc của Tam đại sức mạnh không được biết, người ta giải thích rằng Yonko đã được đi cùng với một liên minh với Hải quân và Shichibukai. Khi hệ thống Shichibukai tan rã, SSG sẽ trở thành một trong Tam quyền.

Tiền thưởng của Yonko vẫn chưa được biết đến đối với hầu hết các bộ truyện One Piece. Tuy nhiên, Eiichiro Oda đã chứng kiến ​​rằng chúng ta đã biết những con số được đặt lên đầu của những tên cướp biển ưu tú.

Trong số Yonko, Blackbeard có tiền thưởng thấp nhất là 2,247 tỷ, tiếp theo là Shanks với 4,048 tỷ, sau đó là Big Mom với 4,388 tỷ và cuối cùng là Kaido với 4,611 tỷ, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Tổng cộng, tiền thưởng của Yonko lên tới 15,2956 tỷ quả mọng đáng kinh ngạc, cho thấy mối đe dọa duy nhất của họ đối với Chính phủ Thế giới trong One Piece. Con số này có thể sẽ tăng hơn nữa khi các sự kiện Wano kết thúc.

Yonko có sức mạnh to lớn, như người ta mong đợi về tầm cỡ của họ. Cho đến nay, họ đã có ảnh hưởng rất lớn đến các sự kiện trong câu chuyện, chẳng hạn như sự tham gia trực tiếp của Râu Trắng trong Cuộc chiến Thượng đỉnh. Sau khi chết, Râu Đen chiếm giữ ngai vàng và cùng với nó là các lãnh thổ trước đây bị Râu Trắng chiếm giữ trong quá trình vượt rào.

Trong khi đó, Shanks đã tham gia vào việc xây dựng hòa bình nhiều lần trong bộ truyện, còn việc Big Mom đến Wano tiếp theo có khả năng gây ra cuộc chiến lớn nhất thế giới trong One Piece.

Hệ thống Yonko có vẻ ít cũ hơn mặc dù nó đã được đưa vào bộ truyện ngay từ đầu. Trước khi Thời đại Cướp biển vĩ đại bắt đầu, đại dương được cai trị bởi Roger, Râu Trắng và Shiki. Trước đó rất lâu, có một nhóm mạnh đến mức họ có thể một mình thống trị đại dương, được gọi là Rocks Pirates.

Sau cái chết của Thuyền trưởng Thung lũng Chúa, các thành viên tách ra và bắt đầu có thêm danh tiếng và quyền lực. Điều đáng ngạc nhiên là các thành viên của Rocks có ba trong số bốn tương lai của Yonko với Edward Newgate, Charlotte Linlin và Kaido, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Yonko là những tên cướp biển hùng mạnh và vì thế, họ có một số Trái ác quỷ độc nhất trong One Piece. Râu Trắng, ‘Người đàn ông mạnh nhất thế giới’, có trái ác quỷ loại Paramecia mạnh nhất được gọi là Gura Gura no Mi, trong khi Big Mom có ​​trái ác quỷ loại Paramecia ấn tượng tương tự như Soru Soru và Mi.

Trong khi đó, Kaido sử dụng Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, trong khi Râu đen không có một mà là hai Trái ác quỷ, loại Logia mạnh nhất, Yami Yami no Mi và trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Gura Gura no Mi (được thay thế sau cái chết của Râu Trắng). ). Shanks là người duy nhất được biết đến trong cấp bậc của họ không có trái ác quỷ.

Ngay cả khi bản thân Yonko mạnh hơn, thứ hạng của họ vẫn được duy trì bởi thực tế là họ có rất nhiều con số phía sau. Phi hành đoàn của Râu Trắng bao gồm 1616 thành viên, cùng với 43 phi hành đoàn đồng minh từ Tân Thế giới, có khả năng đẩy con số lên hơn 10.000 người.

Đội ngũ của Big Mom cũng vô cùng đông đảo, lên đến hàng chục nghìn thành viên. Bản thân Kaido có hơn 20.000 người làm việc dưới quyền của mình. Trong khi đó, ảnh hưởng của Râu Đen ngày càng lớn, nhưng vẫn chưa rõ số lượng chính xác các đồng minh và đồng minh của hắn. Vẫn chưa thấy tàu của Shanks, nhưng giống như những người khác, những con số của anh ấy cũng có thể rất ấn tượng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Yonko là gì? Điều đặc biệt Yonko One Piece chưa ai biết tại rovapharma.com


#Yonko #là #gì #Điều #đặc #biệt #Yonko #Piece #chưa #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.