Câu hỏi Yoriichi là ai? Điều đặc biệt về Yoriichi chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Yoriichi là ai, Yoriichi trong Demon Slayer là gì, Yoriichi’s strength là gì, Rovapharma.com đã chia sẻ những điều đặc biệt về Yoriichi mà chưa được nhiều người biết đến.

Yoriichi là ai?

Yoriichi là Yoriichi Tsugikuni một nhân vật phụ chính trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Yoriichi Tsugikuni là một Sát quỷ huyền thoại của Quân đoàn Sát quỷ trong Kỷ nguyên Sengoku.


Quảng cáo

Yoriichi là anh trai sinh đôi của Michikatsu Tsugikuni, người sau này trở thành một con quỷ và gia nhập Mười Hai Mặt Trăng, từng được coi là Thượng Tiên Nguyệt.

Điều đặc biệt về Yoriichi

Yoriichi và em sinh đôi của anh ấy, Michikatsusinh ra trong gia đình Tsugikuni vào giữa thời Sengoku, thời kỳ mà cặp song sinh được coi là một điềm xấu.

Đặc biệt, Yoriichi được sinh ra với một vết bớt độc nhất trên trán, khiến cha anh phải tuyên bố rằng ông sẽ giết anh; Tuy nhiên, mẹ của họ Akeno đã tức giận và bắt anh ta. Cuối cùng, người ta đồng ý rằng Yoriichi sẽ được gửi đến một ngôi chùa để trở thành một nhà sư vào năm 10 tuổi.


Quảng cáo

Sau cái chết của mẹ họ, Yoriichi chạy ra khỏi nhà và không dừng lại. Sau khi chạy thẳng một ngày một đêm không mệt mỏi như núi, Yoriichi gặp một cô gái trạc tuổi anh tên là Uta, người đã mất cả gia đình. Yoriichi chọn sống với anh ta và sau 10 năm Uta và Yoriichi kết hôn: người đầu tiên có thai sau đó.

Trước khi đến dự kiến, Yoriichi rời khỏi nhà để gọi một bà đỡ, hứa với vợ rằng anh sẽ trở về trước khi mặt trời lặn. Trên đường đi, Yoriichi đang giúp một ông già và lãng phí quá nhiều thời gian nên anh quyết định về nhà và gọi một bà đỡ vào ngày hôm sau. Lúc này mặt trời đã lặn: khi về đến nhà, anh thấy Uta và đứa con chưa chào đời của cô bị một con quỷ giết chết.

Thảm kịch đã khiến Yoriichi bị sốc đến mức anh đã ôm xác của nó trong mười ngày liên tiếp và chỉ chôn nó sau khi một Sát thủ giết quỷ khuyến khích anh làm điều đó. Điều này dẫn đến việc Yoriichi khôi phục thanh kiếm của mình và huấn luyện thành một Sát quỷ.

Ngay sau đó, Yoriichi gặp Muzan Kibutsuji, con quỷ tổ tiên và là kẻ thù chính của Slayers, và quyết định giết anh ta.

Yoriichi nhận ra rằng Muzan có bảy trái tim và năm bộ não thay đổi vị trí của cơ thể anh ta. Thấy được vận may của mình, anh kết hợp tất cả các hình thức của mình thành một đòn tấn công, cắt đứt tất cả và đánh bại hoàn toàn Muzan. Muzan cuối cùng đã trốn thoát, nhưng cuối cùng hoàn toàn bị tổn thương bởi chiến tranh và khiến Yoriichi sợ hãi.

Yoriichi cuối cùng sẽ trở thành người mạnh nhất trong số những Kẻ giết quỷ. Anh ấy sẽ truyền lại kỹ năng của mình cho người bạn Sumiyoshi, tổ tiên của Tanjiro Kamado. Ông đã chết trong cuộc chiến với người em song sinh quỷ của mình khi đã hơn 80 tuổi.

Yoriichi Tsugikuni có phải là Sát quỷ mạnh nhất không?

Dựa trên những gì chúng ta biết, Yoriichi Tsugikuni là Sát quỷ mạnh nhất trong lịch sử. Anh ta mạnh đến nỗi Muzan sắp chết một cách nhanh chóng và nhạy bén trong việc phát triển mọi Phong cách thở.

Anh ta được sinh ra với Dấu ấn của Sát quỷ, Thế giới Trong suốt, và Trạng thái Vô ngã, đồng thời có một cơ thể giống như một vị thần và tài năng thiên bẩm về kiếm.

Là một đứa trẻ chưa bao giờ sử dụng kiếm, anh ta có thể dễ dàng đánh bại một kiếm sĩ được đào tạo và được gọi là một kỳ quan đáng kinh ngạc. Sau khi huấn luyện thành một sát thủ giết quỷ, Yoriichi đã có thể đánh bại rất nhiều yêu quái, đến mức anh trai anh nói rằng khi còn nhỏ anh không thể sánh được với anh khi trưởng thành.

Là người duy nhất trong số những kẻ giết quỷ, anh ta có thể chống lại Muzan Kibutsuji và đánh bại anh ta trong một cú ngã nhào, khiến anh ta trên bờ vực của cái chết cho đến khi anh ta trốn thoát. Dù thoát chết nhưng Muzan vẫn bị thương nặng trong cuộc chạm trán và bị gọi là yêu quái.

Ngay cả khi nhìn thấy đôi bông tai của cô ấy cũng khiến cô ấy run lên vì sợ hãi, và ký ức duy nhất của Yoriichi đã làm rung chuyển cơ thể của những con quỷ khác mà cô ấy thậm chí không biết có tồn tại hay không, Rovapharma.com chia sẻ.

Trước khi chết ở tuổi 85, ông đã chiến đấu với Kokushibo sinh đôi của mình, người đã trở thành một con quỷ.

Bất chấp tuổi già và bị mù rõ ràng, ông đã nhanh chóng giành chiến thắng trong trận chiến, tự rạch cổ họng mình trong một chiêu thức trước khi bình yên vô sự. Bản thân Kokushibo thừa nhận rằng anh ta sẽ giết anh ta nếu Yoriichi ra đòn thứ hai trước khi anh ta chết, đồng thời nói rằng sức mạnh của Yoriichi vẫn đang nở rộ.

Có phải cha của Yoriichi Tanjiro không?

Không, Yoriichi không phải là cha của Tanjiro; Theo những gì chúng ta biết, cha của Tanjiro là Tanjuro Kamado, như đã tiết lộ trước đó trong cốt truyện.

Yoriichi thậm chí không phải là họ hàng của Tanjiro, bởi vì tổ tiên của Tanjiro, Sumiyoshi, chỉ là một người quen thân của Yoriichi và một người mà Yoriichi đã truyền lại quyền lực của mình, nhưng họ không có mối quan hệ nào theo bất kỳ cách nào.

Yoriichi đến Tanjiro là ai?

Về mặt kỹ thuật – không có gì. Tanjiro có những nét giống Yoriichi, nhưng họ không có quan hệ họ hàng với nhau, cũng như không biết nhau.

Yoriichi lớn hơn Tanjiro và không có chuyện hai người họ gặp nhau. Hơn nữa, họ thậm chí không phải là họ hàng, vì Tanjiro là hậu duệ của Sumiyoshi, một người quen thân của Yoriichi nhưng họ không phải là họ hàng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Yoriichi là ai? Điều đặc biệt về Yoriichi chưa ai biết tại rovapharma.com


#Yoriichi #là #Điều #đặc #biệt #về #Yoriichi #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.