Câu hỏi Yoriichi là ai? Sức mạnh đáng sợ của Yoriichi được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Yoriichi là ai, sức mạnh khủng khiếp của Yoriichi là gì, Rovapharma.com sẽ chia sẻ Yoriichi là ai, hơi thở của Yoriichi là gì.

Yoriichi là ai?

Yoriichi đến Yoriichi Tsugikunimột thành viên mạnh mẽ của Quân đoàn Sát quỷ với vẻ ngoài rất giống Tanjiro.

Chỉ có rất nhiều người hâm mộ được biết đến Yoriichi Tsugikuni trong anime Demon Slayer.

Người hâm mộ biết rất ít về nguồn gốc của Yoriichi Tsugikuni toàn bộ manga và anime; Tuy nhiên, ít điều được biết về kẻ giết quỷ độc ác này. Yoriichi Tsugikuni được coi là mạnh nhất trong lịch sử Legion và trở thành huyền thoại trong Kỷ nguyên Sengoku. Nếu tìm hiểu sâu về lai lịch của Yoriichi Tsugikuni, người ta sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về kiếm sĩ huyền thoại này.

Những điều đặc biệt về Yoriichi

Yoriichi từ lâu đã là bạn của Kamados

Một quan niệm sai lầm phổ biến về Yoriichi là anh ta có liên quan đến gia đình Kamado. Điều thú vị là tất cả đàn ông Kamado đều có màu tóc giống nhau và đeo khuyên tai Hanafuda, nhưng không có bất kỳ mối quan hệ huyết thống nào. Tuy nhiên, Yoriichi và Kamados có lịch sử lâu đời.

Khi vẫn là một phần của Legion, Yoriichi đã thực sự cứu các Kamados khỏi cái ác. Kết quả là anh ấy trở thành một người bạn thân thiết của gia đình họ. Ngoài ra, cô ấy đã dạy cả gia đình về Hơi thở của Mặt trời vì Suyako quan tâm đến tất cả các hình thức khác nhau. Gia đình cảm thấy mắc nợ anh ta, vì vậy họ thề sẽ thông thạo Hơi thở của Mặt trời và truyền nó cho nhiều thế hệ.

Yoriichi thực hành cách thở đầu tiên

Yoriichi đã tạo ra Phong cách thở bằng mặt trời, được nhiều người coi là chiếc đầu tiên của loại hình này. Mọi Phong cách thở khác trong loạt phim đều có nguồn gốc từ Hơi thở của Mặt trời và được phân nhánh thành các kỹ thuật khác nhau được người hâm mộ công nhận ngày nay.

Sau khi Yoriichi giải cứu Kamados khỏi yêu quái trong Kỷ nguyên Sengoku, anh đã dạy Hinokami Kagura cho Tanjuro Kamado. Hầu hết mọi thế hệ trong gia đình đều đã hoàn thiện Phong cách thở này, nhưng chỉ có Tanjiro thực sự được “chọn” sử dụng kỹ thuật này.

Dấu hiệu giết quỷ của anh ấy tương tự như của Tanjiro

Nhìn vào Yoriichi, có thể thấy ngay một điều: cậu ấy có dấu hiệu giống Tanjiro, và nó ở cùng một chỗ. Đây là Chất Lượng Của Bình Thở Mặt Trời Lựa Chọn. Những dấu vết này chứng minh rằng cả Yoriichi và Tanjiro đều là những kẻ giết quỷ mạnh mẽ. Điều quan trọng cần nhớ là dấu của chúng không phải là bản sao carbon của nhau.

Dấu ấn của Yoriichi và Tanjiro là duy nhất – cũng như việc họ sử dụng Phong cách thở của Sun. Đây là mối liên hệ đầu tiên giữa Yoriichi và Tanjiro trong truyện. Shinjuro Rengoku là người đầu tiên nhận ra nó và dạy nó khi Tanjiro đến thăm.

Yoriichi có thể nhìn thấy thế giới trong suốt

Yoriichi nhìn thấy Thế giới Trong suốt, một kỹ thuật cho phép anh ta phát hiện dòng chảy của máu, cơ bắp và chuyển động đột ngột của đối thủ.

Đó là một kỹ năng mà Tanjiro đã sử dụng trong các trận chiến chống lại ma quỷ. Yoriichi được sinh ra với khả năng này, nhưng những người khác có thể học được. Yoriichi dạy những người mới bắt đầu giết người cách nhìn Thế giới Trong suốt.

Khả năng này tốt nhất có thể được mô tả như một “giác quan thứ sáu”, tự nhiên đến với Yoriichi. Điều này đã cho anh ta sức mạnh để dự đoán những hành động tiếp theo của kẻ thù của mình.

Nó cũng mang lại cho Yoriichi khả năng phát hiện điểm yếu của đối thủ, tìm ra điểm yếu và đánh bại họ nhanh hơn. Nhìn thấy Thế giới Trong suốt này mang lại cho Yoriichi một lợi thế rất lớn trong chiến đấu.

Anh trai sinh đôi của Yoriichi là một con quỷ

Yoriichi lớn lên với một người anh em sinh đôi, Michikatsu Tsugikuni. Mặc dù cả hai giống nhau về ngoại hình, nhưng cả hai không thể khác nhau. Yoriichi thần tượng anh trai của mình từ khi còn nhỏ, nhìn anh với sự tôn trọng hết sức. Anh ấy thậm chí còn hứa sẽ trở thành samurai mạnh nhất trên trái đất, giống như Michikatsu.

Không may, bi kịch xảy ra khi Muzan Kibutsuji biến Michikatsu thành một con quỷ. Thông thường, điều này làm cho các anh chị em trở thành kẻ thù tự nhiên. Cuối cùng, Michikatsu trở thành con quỷ Cấp trên mạnh nhất trong Mười hai Kizuki. Trong khi Yoriichi mâu thuẫn gay gắt, anh ta không có ý định giết anh trai của mình.

Thanh kiếm của Yoriichi ngăn chặn khả năng thay đổi của con quỷ

Thanh kiếm nichirin mà Yoriichi sử dụng là duy nhất, chuyển từ màu đen sang màu đỏ. Một khi nó thay đổi màu sắc, Yoriichi có thể sử dụng vũ khí của mình để đốt cháy bất kỳ con quỷ nào và thậm chí chặn khả năng chữa bệnh của chúng. Anh ta đánh bại những con quỷ mạnh mẽ như Muzan bằng thanh kiếm của mình, thường khiến chúng bị thương vĩnh viễn – không thể chữa lành những vết thương nghiêm trọng này.

Thanh kiếm nichirin màu đỏ này có lẽ được coi là thanh kiếm mạnh nhất khi chiến đấu với ma quỷ. Không ngạc nhiên khi Muzan sợ kiếm, cùng với kỹ năng chiến đấu độc đáo của Yoriichi.

Yoriichi có thể sử dụng hình thức thứ mười ba

Giống như Tanjiro, Yoriichi biết cách sử dụng một kỹ thuật được gọi là Hình thức thứ mười ba. Thông thường, một kẻ giết quỷ chỉ có mười hai hình dạng dựa trên Phong cách thở của họ. Thứ mười ba là hiếm vì nó là một thách thức để làm chủ. Tuy nhiên, số mười ba hợp nhất tất cả mười hai dạng trước đó thành một hàng dài. Hình thức này tăng tốc độ, sức mạnh và độ chính xác của kẻ giết quỷ.

Hình thức thứ mười ba này là kỹ thuật duy nhất có khả năng đánh bại Muzan Kibutsuji vì nó tấn công trực tiếp vào tất cả các cơ quan quan trọng của anh ta. Yoriichi gần như đã đóng đinh Muzan bằng kỹ thuật này trong trận chiến cuối cùng của họ. Sử dụng tốc độ hoàn hảo của mình kết hợp với khả năng điều khiển kiếm thành thạo của mình, Yoriichi đã trở thành bậc thầy của tất cả mười ba dạng.

Mối quan hệ của Yoriichi trong gương với thần thoại Shinto của anh trai mình

Mối quan hệ huynh đệ của Yoriichi và Michikatsu có thể được so sánh với thần thoại về các vị thần Thần đạo là Amaterasu và Tsukuyomi. Trong manga, Tsukuyomi điều khiển mặt trời trong khi Amaterasu chịu trách nhiệm điều khiển mặt trăng. Họ trở nên thân thiết, nhưng mối quan hệ của họ tan vỡ sau khi Tsukuyomi giết một vị thần khác.

Khi Amaterasu phát hiện ra sự phản bội này, anh đã từ chối mọi ràng buộc với cô và chuyển đến một nơi khác của thiên đường. Nó sẽ là nguồn gốc của chu kỳ ngày và đêm. Ở một khía cạnh nào đó, cả Yoriichi và Michikatsu đều đi qua những con đường khác nhau. Một anh đi theo con đường cao cả là giết quỷ, trong khi một anh khác trở thành yêu quái, wowhay.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Yoriichi là ai? Sức mạnh đáng sợ của Yoriichi tại rovapharma.com


#Yoriichi #là #Sức #mạnh #đáng #sợ #của #Yoriichi

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.