Câu hỏi YouTube Vanced là gì? Mọi điều về YouTube Vanced được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

YouTube Vanced là gì, mở YouTube Vanced, cách sử dụng YouTube Vanced, Rovapharma.com chia sẻ tất tần tật về YouTube Vanced.

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một ứng dụng YouTube của bên thứ ba phổ biến Nó chặn tất cả quảng cáo và cung cấp các tính năng YouTube cao cấp miễn phí.


Quảng cáo

YouTube Vanced cũng cung cấp một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm chủ đề màu đen thực sự và bật lại nút không mong muốn, trong số những thứ khác.

YouTube Vanced giúp rất nhiều người thể hiện sự sáng tạo của họ, vì vậy bạn nên tìm hiểu cách sử dụng các tính năng xem và chỉnh sửa video có sẵn trong ứng dụng vanced. Bạn có thể thực hiện một số cách khác nhau, bao gồm nhập video từ một số dịch vụ như Google Video và Microsoft Movie Maker. Bạn cũng có thể dễ dàng nhập ảnh và nội dung từ các album Flickr và Picasa của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tải lên bất kỳ tệp nào từ máy tính hoặc ổ đĩa flash của mình.

Không phải ứng dụng YouTube không chính thức đầu tiên chết

Vanced không phải là ứng dụng YouTube không chính thức đầu tiên chết. Trên thực tế, nhóm hợp pháp trên YouTube gần đây đã gửi thư dừng và dừng tương tự tới hai bot Discord phổ biến, Groovy và Rhythm, cho phép nghe nhạc.


Quảng cáo

Do đó, Vanced không phải là ứng dụng YouTube không chính thức duy nhất có sẵn cho Android – có những ứng dụng khác như NewPipe nguồn mở vẫn tiếp tục hoạt động và do bản chất nguồn mở của nó, cơ hội sống sót là rất hạn chế. có thể tốt hơn Vanced.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Vanced ngay bây giờ và nếu đã là người dùng, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất vì các liên kết tải xuống sẽ sớm ngừng hoạt động.

YouTube Vanced, một cộng đồng phổ biến thiết kế lại ứng dụng YouTube dành cho Android, đã bị đóng cửa sau khi các nhà phát triển ứng dụng nhận được lời đe dọa pháp lý từ Google. Dự án sẽ đóng cửa trong những ngày tới và các liên kết tải xuống sẽ sớm bị xóa, các nhà phát triển ứng dụng tiết lộ.

Các thư đã dừng và hủy đăng ký do các nhà phát triển YouTubeVanced gửi yêu cầu thay đổi biểu trưng và xóa tất cả các tham chiếu và liên kết YouTube, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: YouTube Vanced là gì? Mọi điều về YouTube Vanced tại rovapharma.com


#YouTube #Vanced #là #gì #Mọi #điều #về #YouTube #Vanced

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.