Câu hỏi Zach King là ai? Điều đặc biệt Zach King chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Zach King là ai, các video về Zack King nổi tiếng nhất, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Zach King mà không ai biết.

Zach King là ai?

Zach King là một ngôi sao của TikTok, TikTok King’s được xây dựng trong hơn một thập kỷ lan truyền trên các nền tảng hiện đã không còn tồn tại như YouTube và Vine, nơi Zach King đã xây dựng một lượng người theo dõi đáng kể thông qua sự kỳ diệu của các bộ phim giả tưởng.


Quảng cáo

Zach King một tài khoản người theo dõi nhiều thứ năm trên TikTok với gần 63 triệu người theo dõi, video của anh ấy liên tục đạt hàng triệu người xem – nhưng trong một số trường hợp, nó trở nên lan truyền, Zach King thậm chí đã đạt con số hàng tỷ và là người tạo ra video có vẻ được xem nhiều nhất trên TikTok.

Zach King làm TikTok được xem nhiều thứ năm trên thế giới, sau Bella Poarch, Addison Rae, Khaby Lame và Charli D’Amelio. Will Smith giữ vị trí thứ sáu với 58,9 triệu người theo dõi.

Những điều đặc biệt về Zach King mà bạn chưa biết

Trong một bộ phim tài liệu năm 2015 về King do Zachary Fu sản xuất, một bộ phim tài liệu trên YouTube, King cho biết anh không nhận được một chương trình làm phim tại Đại học Biola. Anh chuyển sang YouTube vào năm 2009, tạo một kênh có tên là Final Cut King và đăng các bài hướng dẫn về Final Cut Pro, một phần mềm chỉnh sửa video.


Quảng cáo

Năm 2011, anh là một trong những người chiến thắng cuộc thi Người sáng tạo tiếp theo của YouTube, nhận được 35.000 đô la để tài trợ cho việc sản xuất video cũng như giảng dạy, Tubefilter đưa tin vào năm 2011.

nhà vua Bắt đầu giành giải vàng lan truyền trên YouTube vào năm đó, nổi tiếng với loạt phim ăn khách “Chiến tranh giữa các vì sao” với những chú mèo con đóng vai Jedi.

King cũng đạt được thành công lớn với Vine Nền tảng video dạng ngắn đã lỗi thời và phổ biến vào giữa những năm 2010.

King có hơn 3,4 triệu người theo dõi Vine vào giữa năm 2015 và ngày nay, bộ sưu tập các video Vine hay nhất của anh trên YouTube đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Sau khi gia nhập Musical.ly vào năm 2016, năm Vine đóng cửa, thành công của nó vẫn tiếp tục khi nền tảng này trở thành TikTok.

@zachking Đừng bỏ đi với âm thanh gốc của #chalk #art của ai đó – Zach King

Các video của King vẫn thu hút người xem bằng những điều kỳ diệu và ảo ảnh trong video. Tại TikTok, nội dung của anh ấy luôn hài hước và dựa trên các bộ phim hài trực quan và “kỹ thuật số”, như King đã mô tả về phong cách của anh ấy trong People năm 2015. Nhiều nội dung bao gồm các vòng lặp sâu sắc khiến chúng dễ dàng xem và lặp lại.

Sự nghiệp của King được xác định bởi kiến ​​thức chuyên môn đa nền tảng của anh ấy với thương hiệu video ảo thuật độc đáo của anh ấy. Có vẻ như anh ấy có thể trở thành một phần của bất kỳ ứng dụng video nào ra mắt tiếp theo.

Video phổ biến được xem nhiều nhất của Zach King

Video gốc “Jedi Kittens” Hơn 24 triệu lượt xem cho đến nay và các video tiếp theo như “Jedi Kittens Strike Back” hay “Jedi Kitten-The Force Awakens” đều có gần 31 triệu lượt xem được Rovapharma.com chia sẻ đến các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Zach King là ai? Điều đặc biệt Zach King chưa ai biết tại rovapharma.com


#Zach #King #là #Điều #đặc #biệt #Zach #King #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.