Hãy cùng Rovapharma giải đáp Zapper là gì asidewaycom? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Zapper là gì, Zapper asidewaycom là gì, dự án Zapper là gì, nhiệm vụ của Zapper là gì, Mangtannha.com chia sẻ chân thực nhất.

Zapper là gì?

Zapper là dịch vụ một cửa để triển khai và quản lý các vị trí DeFi. Dự án giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp của việc quản lý các vị trí trên các dự án DeFi khác nhau, cuối cùng hỗ trợ phân mảnh bằng cách tạo ra một bảng điều khiển trung tâm, không cần giám sát để điều hướng giữa các cơ hội thu nhập tốt nhất.

Phổ biến bằng thuật ngữ “Zaps”, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn thông qua các hợp đồng thông minh tùy chỉnh – giảm chi phí trong khi chuyển đổi liền mạch các mã thông báo như ETH thành các vị trí cần thiết cho bất kỳ tài sản nào, bất kỳ nền tảng nhất định nào.

Zapper là kết quả của sự hợp nhất giữa DeFiZap và DeFiSnap, hai công cụ quản lý tài sản cấp đầu vào kết hợp để cung cấp một trong những giao diện DeFi rộng rãi, thanh lịch nhất trên thị trường.

Dự án gần đây đã công bố tính năng Pool Pipes – cho phép người dùng di chuyển vốn giữa các nhóm thanh khoản khác nhau với một vài cú nhấp chuột.

Nền tảng

Đối với những người không quen thuộc với DeFiZap, dự án được sinh ra từ cuộc thi hackathon ảo Kyber DeFi – nơi họ đã diễn ra lần đầu tiên vào mùa đông năm 2019. Bạn có thể nhớ lại cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập – Nodar Janashia – nơi chúng tôi thảo luận về nguồn gốc của Hướng dẫn DeFi và tầm nhìn cho tương lai, chúng tôi cần làm cho DeFi dễ tiếp cận nhất có thể!

DeFiZap cho phép người dùng nhanh chóng triển khai vốn thành nhiều cơ hội thu nhập như Uniswap Liquid Pools thông qua Zaps. Kết hợp với các cuộc khảo sát về khẩu vị đầu tư và các trang điểm độc đáo như các vị thế thanh khoản tận dụng, DeFiZap đã cung cấp một tập hợp các onramps DeFi độc đáo giúp giảm các rào cản độc lập như lỗ biến động. DeFiZap là một trong những người nhận tài trợ hàng đầu trong Vòng 4 của Gitcoin Grants.

Mặt trái của việc hợp nhất là DeFiSnap – một bảng điều khiển để theo dõi vị trí DeFi trên các giao thức hàng đầu như Synthetix, Set Protocol, dYdX và Compound. Là một trong những người nhận Gitcoin Grants Round 5, nhiều người ca ngợi DeFiSnap vì có số lượng tích hợp DeFi phong phú nhất trong hệ sinh thái quản lý tài sản rộng lớn hơn. Mặc dù người dùng không thể triển khai vốn thông qua DeFiSnap, nhưng đây là một nơi tuyệt vời để theo dõi tất cả các vị trí nổi bật của bạn trong các lĩnh vực khác nhau như danh mục đầu tư, đầu tư và nhóm thanh khoản.

Vào tháng 5 năm 2020, DeFiZap và DeFiSnap đã hợp lực để tạo ra Zapper, một nền tảng kết hợp các khía cạnh tốt nhất của mỗi loại để tạo ra một cổng quản lý tài sản DeFi hàng đầu.

Tại sao sử dụng Zapper?

Sử dụng Zapper, người dùng có thể theo dõi vị trí của họ trên tất cả các giao thức DeFi hàng đầu, bao gồm:

THĂNG BẰNG
Đường cong
dYdX
PoolTogether
Đặt giao thức
Tổng hợp
Uniswap

Ngoài việc phân bổ riêng biệt các loại tài sản và nền tảng khác nhau, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn trong các sản phẩm mà họ hỗ trợ bằng cách sử dụng tab Đầu tư. Tại đây, người dùng có thể chọn phân bổ vốn cho các nền tảng như Uniswap, phân chia tài sản được gộp chung (chẳng hạn như UMA) và phân bổ theo mối quan hệ với các nhóm khác được nhập, Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.