Hãy cùng Rovapharma giải đáp Zed và Shen là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Zed và Shen là gì, Zed và Shen có nghĩa là gì, Zed và Shen là ai, wowhay.com giải đáp ai là Zed và Shen tốt nhất.

Zed và Shen là gì?

Zed và Shen là hai kẻ thù không đội trời chung trong Liên Minh Huyền Thoại như mọi người vẫn nghĩ nhưng sự thật không phải như vậy Zed và Shen có quan hệ họ hàng với nhau như anh em một nhà và luôn giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn.

Zed được nhận nuôi bởi ai?

Zed là một đứa trẻ mồ côi được sư phụ Kusho nhận nuôi và dạy võ thuật, Zed từ đó đã trở nên mạnh mẽ trong Kinkou Guild, nhưng Zed không mạnh như vậy. Shen là con trai yêu quý của Grand Master.

Xét về kỹ năng thì Zed có thể ngang ngửa nhưng về mặt cân bằng cảm xúc thì Shen có phần trội hơn khiến Shen hơn Zed.

Điều gì đã khiến Zed và Shen trở thành kẻ thù của nhau?

Nguyên nhân chính khiến Zed và Shen trở thành kẻ thù của nhau chính là con quái vật tên Jin. Zed muốn loại bỏ con vật này để tránh những rắc rối sau này nhưng sư phụ Kusho không cho phép mà chỉ giam cầm Jhin.

Chính điều này đã khiến trái tim của Zed trở nên u tối và hắn muốn giết Jin hơn bao giờ hết nên Zed đã vào căn phòng bí mật để mở chiếc quan tài đen tối. Không ngờ đây lại là bước ngoặt thay đổi con người của Zed mãi mãi. Zed coi thường kẻ yếu và mãi ghét sự “cân bằng” từ Kiện Tướng và Shen.

Khi Grand Master từ chối giúp người dân Ionian chống lại quân xâm lược, Zed bỏ đi và tập hợp những chiến binh cùng chí hướng để tiêu diệt quân đội Noxus.

Đỉnh điểm cho sự biến hóa của Zed là khi Zed hợp sức với Hội Bóng Đêm để “đối phó” với chủ nhân của mình hòng đánh cắp chiếc hòm hắc ám và giành chiến thắng trong trận chiến giữa Ionia và Noxus. Sau đó, Zed có một học sinh mới và người này, Kayn, trở thành một kẻ vô tình giết người không kém Zed, Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.