Câu hỏi Zeta là ai? Bật mí bí mật đáng sợ về người áo đen Zeta được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé


Zeta là ai? Tiết lộ đáng sợ về người đàn ông mặc đồ đen Zeta khiến ai cũng phải khiếp sợ sau loạt phim kinh hoàng. Siyagit.

Zeta là ai?

Zeta đến Ghostface là nhân vật phản diện chính trong loạt phim Scream.

Ghostface được đặt theo tên của chiếc mặt nạ Halloween bằng cao su lấy cảm hứng từ bức tranh The Scream của Edvard Munch. Khuôn mặt ma quỷ Còn được gọi là Killer in the Woods, Ghostface mặc quần áo đen và đeo mặt nạ trắng với những tổn thương nghiêm trọng ở mắt và miệng.

Ghostface thường gọi điện thoại cho các nạn nhân của mình, chế nhạo hoặc đe dọa họ trước khi họ bị xua đuổi mãi mãi bằng một con dao săn. Đôi khi anh ta hỏi nạn nhân của mình những câu chuyện phim kinh dị, và theo dõi họ theo cách gợi nhớ đến những bộ phim đã nói.

Hai câu trích dẫn Ghostface đáng sợ nhất là ‘Bộ phim đáng sợ yêu thích của bạn là gì?’ (Bộ phim kinh dị yêu thích của bạn là gì?) Và ‘Bạn có thích phim kinh dị không?’ (Bạn có thích phim kinh dị?).

Ghostface xuất thân là một người mê phim kinh dị và anh ta sẽ gọi các nạn nhân của mình bằng những câu hỏi về một nhân vật hoặc bộ phim kinh dị nổi tiếng.

môn học yêu thích Zeta Khuôn mặt ma quỷ chủ yếu là thanh thiếu niên, học sinh trung học và đặc biệt có một nữ sinh tên là Sidney Prescott. Ghostface cũng mang đến một cuộc chiến cá nhân với Sidney và mẹ của anh ta. Và vì vậy Ghostface luôn tìm mọi cách để giết anh ta.

Tại sao Ghostface còn được gọi là Zeta?

Trong Scream 2, Crank House được thay thế bằng ngôi nhà phù thủy Omega Beta Zeta nằm trong khuôn viên trường Đại học hư cấu Windsor ở Ohio.

Ngôi nhà nơi người phụ nữ Casey “Cici” Cooper là sinh viên Đại học Windsor, khoảng mười chín tuổi, đã bị giết bởi Ghostface trong Scream 2 như một phần sao chép các vụ giết người của Woodsboro từ bộ truyện. phim đầu tiên.


Trong phim, ngôi nhà được cho là chỉ cách nhà Delta Lambda Zeta, nơi “Máy trộn Martini” luôn diễn ra một quãng đi bộ.

với Omega Beta Zeta là nơi Ghostface lần đầu tiên xuất hiện và ra mắt giết chóc Cici là bí ẩn và sau đó Delta Lambda Zeta. Vì thế, Khuôn mặt ma quỷ còn được gọi là Zeta hoặc người da đen Zeta.

Những điều thú vị về phim kinh dị La hét

Được đạo diễn bởi Wes Craven, Scream (1996) mang đến một luồng sinh khí mới cho thể loại kinh dị đình đám với những tác phẩm châm biếm về kẻ giết người. Với sự tham gia của Neve Campbell, Courteney Cox, David Arquette (và một vai diễn nhỏ nhưng đáng nhớ của Drew Barrymore), Scream thu về hơn 600 triệu đô la tại phòng vé và sản xuất ba phim bổ sung – Scream 2 (1997), Scream 3 (2000) và Shout 4 (2011).

Trở thành thần tượng của thanh thiếu niên, loạt phim Scream đã trở thành một sự kiện văn hóa đại chúng và mở rộng thành phim truyền hình dài tập từ năm 2015 đến năm 2019.

Ghostface ban đầu trong kịch bản được gọi đơn giản là Mặt nạ sát thủ. Mặt nạ được làm cho Halloween vào năm 1991 tại Fun World, ban đầu được đặt tên là The Peanut-Eyed Ghost.

Bạn đang xem bài viết: Zeta là ai? Bật mí bí mật đáng sợ về người áo đen Zeta tại rovapharma.com


#Zeta #là #Bật #mí #bí #mật #đáng #sợ #về #người #áo #đen #Zeta

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.