Câu hỏi Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Zhong Xina là ai, Zhong Xina đến từ nước nào, Zhong Xina meme, Rovapharma.com đã chia sẻ tiết lộ bí mật của Zhong Xina.

Zhong Xina là ai?

Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là John Cena. Zhong Xina là John Xina hoặc Jiang Xina là tên tiếng Trung của đô vật John Cena WWE nổi tiếng này.

Meme Zhong Xina là gì?

Zhong Xina meme hơn một meme dường như đã đổi tên của John Cena thành Zhong Xina khi John Cena đã quay một video xin lỗi người hâm mộ Trung Quốc sau khi gọi Đài Loan là “đất nước” trong video quảng cáo phát hành Fast & Furious 9. Trong khi quảng bá Fast & Furious 9, John Cena, người đã diễn xuất và thông thạo tiếng Quan Thoại, đã trả lời phỏng vấn trong đó anh cho biết Đài Loan là “quốc gia” đầu tiên sẽ xem phim được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Zhong Xina đến từ đâu?

Zhong Xina là John Cena Tôi là người Mỹ, không phải người Trung Quốc, nhưng các meme được tạo ra để trông giống người Trung Quốc.

Sự thật thú vị về John Cena

John Cena có thể đã tìm thấy danh tiếng của mình thông qua đấu vật, nhưng trên thực tế, anh ta là một người đàn ông thời Phục hưng. Là nhà vô địch thế giới WWE 16 lần, người nhận được rất nhiều năng lượng từ việc hò hét bên ngoài sàn đấu như tiếng la ó, anh ấy thể hiện bản thân nhiều như bên ngoài đấu trường.

Trên màn bạc, anh đã có những vai chính trong các bộ phim hài – chẳng hạn như Fred: The Movie năm 2010, Trainwreck năm 2015 và Blockers năm 2018 – và các phim hành động bao gồm Bumblebee và Fast & Furious 9 vào năm 2018 (còn được gọi là Bumblebee). Biệt đội cảm tử.

Mặt khác, trên màn ảnh nhỏ, cô ấy hấp dẫn khi dẫn chương trình Saturday Night Live như thể cô ấy đang chơi chính mình trong Hannah Montana và Parks and Recreation – và thậm chí còn dẫn chương trình American Grit, You’re Smarter Is Than Fifth Grader? và Wipeout.

Thêm vào đó, điều đó thật tuyệt vời – và thành công! -trở thành tác giả sách dành cho trẻ em và rapper đứng đầu bảng xếp hạng và đó là một dự án chắp vá mà chỉ Cena mới có thể làm chủ được.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy ngạc nhiên về sự nghiệp của chính mình và tất cả những gì nó đã đạt được. “Tôi chơi trò đấu tranh với mọi người để kiếm sống – nó không hoạt động, vì vậy tôi thích nó và tôi yêu những gì mình làm,” cô nói với Ellen DeGeneres. “Tôi chỉ biết nó sẽ kết thúc vào một lúc nào đó, vì vậy tôi muốn tận hưởng tất cả.”

Trong thời gian học tại Đại học Massachusetts’s Springfield, Cena là một ngôi sao bóng đá tấn công. Năm 1998, với tư cách là đội trưởng của đội, anh ấy đã dẫn dắt trường lên Division III trong trận đấu đầu tiên sau mùa giải NCAA. Anh cũng được đặt tên là Hewlett-Packard Division III First-Team All-America và Eastern College Athletic Conference New England / Southeast Division III All-Star.

Sau khi phát hành bài hát “Basic Thuganomics” trong album WWE Originals năm 2004, Cena đã hợp tác với người anh họ Marc Predka, hay còn được biết đến với cái tên Tha Trademarc, cho album nhạc rap You Can’t See Me-which -Debut. ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng album nhạc rap Billboard Hoa Kỳ năm 2005, cuối cùng là giải vàng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Zhong Xina là ai? Bật mí bí mật Zhong Xina tại rovapharma.com


#Zhong #Xina #là #Bật #mí #bí #mật #Zhong #Xina

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.