Câu hỏi Zinchenko là ai? Điều đặc biệt về Zinchenko chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Zinchenko là ai, Zinchenko’s wife, Zinchenko chơi ở vị trí nào, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Zinchenko mà không ai biết.

Zinchenko là ai?

Zinchenko là Oleksandr Volodymyrovych Zinchenko là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ukraina hiện đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Manchester City và đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraina. ,


Quảng cáo

Zinchenko là người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Shakhtar Donetsk, gia nhập Man City từ đội bóng Ufa của giải Ngoại hạng Nga, nơi anh đã có 33 lần ra sân trong hai mùa giải vừa qua.

Mặc dù chỉ chơi cho câu lạc bộ của mình ở Nga, anh ấy đã trở thành một thành viên lâu năm của đội tuyển quốc gia Ukraine và đã giành được ba lần khoác áo đội tuyển quốc gia của mình tại Euro 2016, khi họ để thua cả 3 trận đấu.

Một trong những lần khoác áo đội tuyển Ba Lan trong trận đấu cuối cùng ở Ukraine, một trận cuối cùng, trong đó Zinchenko chơi ở vị trí thứ 10.


Quảng cáo

Zinchenko có kỹ thuật rất tốt, tốc độ tiếp đất tốt và chân trái chính xác, có thể tạo ra mối đe dọa từ những pha phối hợp. Sự linh hoạt của anh ấy – anh ấy có thể chơi ở các vị trí trung tâm hoặc rộng – có thể hấp dẫn Ukraine cũng như sự đổi mới của anh ấy trong một hàng tiền vệ thiếu sức sống.

Vợ của Zinchenko là ai?

Vợ của Zinchenko Sedan là một phóng viên truyền hình người Ukraine 25 tuổi.

Nhưng phóng viên truyền hình 25 tuổi người Ukraine đang theo dõi một người … ngôi sao của Man City, Oleksandr Zinchenko.

Hai người kết hôn vào tháng 8 năm 2020, một năm sau khi Zinchenko cầu hôn chiếc Sedan bên trong Sân vận động Olympic có sức chứa 70.000 người ở Kiev trước màn hình trái tim ngập hoa hồng đỏ.

Zinchenko, 24 tuổi, đã xác nhận mối quan hệ của anh ấy với Sedan sau chiến thắng 5-0 của Ukraine trước Serbia vào tháng 6 năm 2019, nơi anh ấy hôn má cô.

Và sau đó, anh đã ôm đồng đội của mình sau khi Ukraine đánh bại Bồ Đào Nha 2-1 vào tháng 10 năm 2019 để giành quyền tham dự Euro 2020.

Người hâm mộ tự hỏi liệu hai người có phải là điều gì đó trong nhiều tháng trước khi Zinchenko được xuất bản hay không, mặc dù các đồng đội của anh ấy đã biết rõ về mối quan hệ của anh ấy.

Dễ dàng hiểu được lý do tại sao ngôi sao Premier League lại khiến người đẹp ngỡ ngàng.

Zincheko và Sedan ngay lập tức thông báo với thế giới vào tháng 8 rằng họ đã có con đầu lòng, chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Zinchenko là ai? Điều đặc biệt về Zinchenko chưa ai biết tại rovapharma.com


#Zinchenko #là #Điều #đặc #biệt #về #Zinchenko #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.