Câu hỏi Zombie Strange và Zombie Scarlet Witch là ai trong Multiverse of Madness? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch trong Multiverse of Madness là ai, tại sao Doctor Strange và Scarlet Witch lại trở thành zombie trong Multiverse of Madness.

Đoạn giới thiệu trên Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên cho khán giả nếm trải sự hỗn loạn và nguy hiểm đang chờ đợi Phù thủy tối thượng sau khi làm xáo trộn kết cấu của thời gian và không gian, và Phù thủy tối thượng đối phó với các phiên bản khác của chính anh ta, bao gồm Zombie Doctor Strange Zombie Scarlet Witch Ai và tại sao trở thành một thây ma?


Quảng cáo

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là ai?

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là Phiên bản người đóng của Marvel Zombies từ loạt phim hoạt hình Disney + What If ?.

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là trông gần giống với một trong những loạt phim hoạt hình, thông báo mạnh mẽ rằng phim của Raimi sẽ lấy bối cảnh trong thần thoại Marvel Zombies.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ liệu Zombie Strange và Scarlet Witch Đây có phải là một biến thể từ vũ trụ cụ thể đó sang dòng thời gian chính của MCU hay là phiên bản thây ma kỳ lạ là phiên bản xấu xa, bị nguyền rủa của phù thủy trong khi Wanda là kết quả của sức mạnh phép thuật? bóng tối do anh ta gây ra.


Quảng cáo

Marvel Zombies in What If …? Là gì?

Trong số các dự án truyền hình của MCU là loạt phim hoạt hình What If…?, Đã được xác nhận là một phần của các quy tắc MCU.

Chuyện gì xảy ra nếu? Khám phá các dòng thời gian thay thế của đa vũ trụ cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu một số sự kiện chính của MCU xảy ra theo cách khác và tập 5 cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu các thành viên của Avengers và nhiều người khác biến thành thây ma.

Trong tập phim, Hank Pym giải cứu Janet van Dyne khỏi Vương quốc lượng tử (như anh đã làm trong Ant-Man and the Wasp), nhưng Janet bị nhiễm một loại virus lượng tử và biến thành một thây ma. Janet đã lây nhiễm virus cho Hank, và khi họ quay trở lại phòng thí nghiệm, cô ấy đã tấn công Scott Lang, và trong vòng 24 giờ, virus đã lây lan.

Thật không may, nhiều người trong số các Avengers và các anh hùng khác bị nhiễm bệnh, bao gồm cả Stephen Strange. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Wanda cũng bị lây nhiễm và bị Vision bắt giữ, và cô ấy đã cho những người sống sót khác ăn.

MCU đã mở ra Đa vũ trụ và thúc đẩy ranh giới của nó hơn bao giờ hết. Du hành vào thế giới vô danh với Doctor Strange, người, với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cũ và mới, vượt qua những thực tế thay thế đầy nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ để đối mặt với một kẻ thù mới bí ẩn.

Bạn đang xem bài viết: Zombie Strange và Zombie Scarlet Witch là ai trong Multiverse of Madness? tại rovapharma.com


#Zombie #Strange #và #Zombie #Scarlet #Witch #là #trong #Multiverse #Madness

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.